Phucbinh247 – Bảo vệ toàn diện với các thiết bị báo động hiện đại

30/01/2023

Dịch vụ cho thuê báo động trực tuyến Phucbinh247 là mô hình an ninh hiện đại, kết hợp giữa con người và các thiết bị báo động được cài đặt chính xác như cảm biến khói, cảm biến hàng rào, cảm biến từ, nút ấn khẩn cấp… Tuy nhiên không phải ai cũng biết tác dụng và cách thức hoạt động của các thiết bị này.

Dịch vụ cho thuê báo động trực tuyến Phucbinh247 hiện đại - an toàn - nhanh chóng
Dịch vụ cho thuê báo động trực tuyến Phucbinh247 hiện đại – an toàn – nhanh chóng

Các thiết bị an ninh được dịch vụ cho thuê báo động trực tuyến phucbinh247 sử dụng đều là sản phẩm chính hãng  từ các thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới như Paradox, Honeywell… Nhờ đó, người dùng có thể yên tâm về chất lượng và cách thức hoạt động. Cùng khám phá một số thiết bị báo động cơ bản trong gói dịch vụ cho thuê báo động trực tuyến Phucbinh247:

Cảm biến báo khói (đề phòng cháy):

Ở những khu vực giám sát, khi mật độ khói vượt quá giới hạn cho phép, cảm biến báo khói sẽ báo động qua loa, còi để báo động và gửi tín hiệu về trung tâm.

Cảm biến két sắt (đề phòng trộm két sắt):

Khi có người cố tình cậy phá hoặc di chuyển két sắt, cảm biến sẽ phát hiện và gửi tín hiệu báo động.

Cảm biến hàng rào (bằng hồng ngoại):

Thiết bị này được thiết kế để lắp đặt tại các khu vực hàng rào, tường nhà, vườn cây cảnh, khuôn viên rộng… Khi có người đột nhập vào khu vực bảo vệ (cắt qua các chùm tia hồng ngoại của cảm biến hàng rào) thì thiết bị sẽ phát cảnh báo. Các cảm biến hàng rào thường có phạm vi hoạt động rộng và khả năng chống báo động giả.

Cảm biến nhiệt:

Khi nhiệt độ cao bất thường vượt mức đã cài đặt trước, cảm biến nhiệt sẽ phát tín hiệu cảnh báo.

Cảm biến từ:

Thiết bị cảm biến từ với thiết kế nhỏ gọn được nhiều gia đình, cửa hàng lựa chọn để  lắp tại cửa cuốn, cửa ra vào chính hoặc cửa sổ nhằm đề phòng kẻ xấu đột nhập từ các cửa này. Trong quá trình hoạt động, nếu phát hiện ra bất thường (cửa mở), cảm biến sẽ phát tín hiệu báo động.

Cảm biến hồng ngoại:

Thiết bị này được gắn ở các góc phòng hoặc những vị trí khó quan sát bằng camera. Cảm biến hồng ngoại có thể phát hiện người xâm nhập thông qua sự thay đổi thân nhiệt gây ra do sự xuất hiện của người hoặc các chuyển động.

Nút ấn khẩn cấp:

Thiết bị này được sử dụng trong những tình huống nguy hiểm, thường được lắp tại các ngân hàng hoặc tại các gia đình có người lớn tuổi ở một mình. Ngay khi nhận được tín hiệu, đội phản ứng nhanh của Phucbinh247 sẽ lập tức tới hiện trường kiểm tra.

Đèn chớp và còi báo động:

Các thiết bị này thường được gắn ở bên ngoài lối ra vào chính, khi trung tâm báo động nhận được các tín hiệu từ thiết bị cảm biến (cảm biến từ, cảm biến hồng ngoại, cảm biến nhiệt, cảm biết két sắt…), đèn và còi sẽ lập tức kích hoạt và phát ra thông báo tại chỗ. Điều này có tác dụng tấn áp tâm lý người xâm nhập và thu hút sự chú ý của những người xung quanh.

Đường truyền Phucbinh247:

Hệ thống dịch vụ báo động trực tuyến Phucbinh247 sử dụng đường truyền GPRS hoặc Internet để gửi tín hiệu cảnh báo xâm nhập hoặc cảnh báo nguy hiểm (báo cháy, nút ấn khẩn cấp…) về server trung tâm. Điều này giúp đảm bảo tín hiệu truyền không bị gián đoạn hay bị vô hiệu hóa từ bên ngoài.

Bên cạnh các thiết bị trên, dịch vụ cho thuê báo động trực tuyến Phucbinh247 còn cung cấp và lắp đặt thêm các thiết bị giám sát như camera giám sát, camera thân thiệt, máy chấm công… tùy theo yêu cầu riêng của khách hàng. Nhìn chung, với hệ thống thiết bị hiện đại, server trực thông tin 24/7 và đội ngũ phản ứng nhanh chuyên nghiệp, Phucbinh247 là dịch vụ cho thuê báo động trực tuyến hàng đầu, giúp gia tăng an ninh cho các khu vực cửa hàng, kho bãi, văn phòng, nhà riêng, ngân hàng…

5/5 - (1 bình chọn)