Phucbinh247 – Giải pháp an ninh tiết kiệm chi phí cho ngành bán lẻ

25/03/2023

Chuỗi cửa hàng bán lẻ tồn tại nhiều nguy cơ an ninh như trộm cắp, mất hàng nội bộ, cháy nổ… Làm thế nào để đảm bảo an ninh cho chuỗi cửa hàng bán lẻ nhưng vẫn tiết kiệm chi phí? Cùng tham khảo giải pháp thuê báo động trực tuyến Phucbinh247.

Phucbinh247 hoạt động như thế nào?

Dịch vụ cho thuê báo động trực tuyến Phucbinh247 là mô hình an ninh toàn diện, kết hợp giữa các thiết bị báo động hiện đại, độ chính xác cao và con người (đội trực 24/7, đội phản ứng nhanh). Khi kẻ trộm xâm nhập khu vực bảo vệ, lập tức các thiết bị báo động sẽ phát hiện, cảnh báo tại chỗ (còi hú, đèn nháy) gây tâm lý hoang mang cho kẻ đột nhập và truyền tín hiệu về trung tâm.

Lúc này nhân viên trực trung tâm sẽ liên hệ với khách hàng (theo số điện thoại đăng kí), điều đội phản ứng nhanh đến hiện trường và liên hệ các số điện thoại khẩn cấp (113, 114, 115…nếu được khách hàng chấp thuận).

Dịch vụ báo động trực tuyến Phucbinh247 giúp phòng trộm, phòng cháy
Dịch vụ báo động trực tuyến Phucbinh247 giúp phòng trộm, phòng cháy

Ưu điểm của Phucbinh247:

– Hệ thống tự động: Với các thiết bị an ninh hiện đại nhập khẩu từ các thương hiệu an ninh hàng đầu  thế giới như Honeywell, Paradox… đảm bảo độ chính xác và tin cậy cao, không bị chi phối bởi các yếu tố cảm xúc của con người. Hạn chế các nguy cơ phát sinh từ sự bất cẩn của con người (bảo vệ không có mặt tại khu vực, bảo vệ ngủ gật, không để ý…).

– Hệ thống bảo vệ toàn diện: Cảm biến cửa từ báo động chống trộm toàn diện, kịp thời phát hiện đột nhập theo tất cả các đường (cửa sổ, cửa ra vào, tầng cao…); cảm biến khói cảnh báo khói, báo cháy từ sớm; cảm biến hồng ngoại hỗ trợ phát hiện xâm nhập ở các khu vực camera không thể quan sát, cảm biết két sắt, cảm biến chống rung…

– Trung tâm điều khiển ứng dụng công nghệ tiên tiến, có khả năng xử lý lên đến 10.000 tín hiệu trong cùng một thời điểm. Đồng thời, nguồn điện của trung tâm luôn được đảm bảo ổn định với 2 nguồn dự phòng, máy phát điện riêng và kế hoạch bảo trì định kì.

– Đội ngũ giám sát viên trung tâm điều khiển và đội phản ứng nhanh được đào tạo bài bản, thường trực 24/7 (bao gồm cả các ngày nghỉ, lễ, Tết…). Tất cả nhân viên của Phucbinh247 được được tuyển dụng với những tiêu chuẩn khắt khe, định kì tuần tra hiện trường để đảm bảo khả năng xử lý các tình huống nhanh chóng, an toàn, hạn chế tối đa rủi ro cho khách hàng.

– Cam kết bảo mật thông tin: Đối với tất cả các khách hàng, dịch vụ cho thuê báo động trực tuyến Phucbinh247 đều cam kết bảo mật thông tin.

– Sử dụng dịch vụ Phucbinh247 giúp hạn chế tối đa nguy cơ mất cắp nội bộ với rất nhiều tình huống có liên quan đến yếu tố nhân sự như: bảo vệ tự ý mở cửa lấy đồ, bảo vệ thông đồng với kẻ trộm hoặc các nhân viên kinh doanh lấy trộm đồ công ty…

Nhờ những ưu điểm trên, Phucbinh247 là giải pháp an ninh tiết kiệm chi phí, phù hợp với ngành bán lẻ – ngành hàng có nhiều nguy cơ về an ninh hiện nay:

– Tiết kiệm chi phí thi công lắp đặt và di chuyển thiết bị khi thay đổi địa điểm (các cửa hàng bán lẻ thường có tận dụng tối ưu các nguồn vốn lưu động và có thể phải thường xuyên thay đổi địa chỉ cửa hàng nên việc đầu tư mua mới thiết bị sẽ gây tốn kém chi phí, khó khăn khi di chuyển địa điểm, mở rộng hoặc thu hẹp chuỗi cửa hàng).

– Miễn phí bảo trì, bảo dưỡng và thay thế thiết bị hư hỏng (Chuỗi cửa hàng bán lẻ thường không có sẵn đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp, sử dụng dịch vụ cho thuê báo động trực tuyến Phucbinh247 sẽ tối ưu về mặt kĩ thuật, hỗ trợ hoàn toàn việc bảo trì, kiểm tra hay thế thế thiết bị báo động khi có sự cố phát sinh).

– Tiết kiệm chi phí nhân sự bảo vệ an ninh, kể cả ngày nghỉ, lễ Tết (Trong những ngày nghỉ lễ, chi phí thuê nhân sự sẽ cao gấp đôi, gấp ba và thậm chí khó tìm nhân sự. Nhưng Phucbinh247 không thu thêm bất kì một khoản phí phát sinh nào của khách hàng trong những ngày nghỉ, ngày lễ Tết).

– Chi phí sử dụng dịch vụ báo động trực tuyến Phucbinh247 vô cùng hợp lý, chỉ tương đương gói dịch vụ Internet hay cước điện thoại hàng tháng.

Liên hệ dịch vụ báo động trực tuyến Phucbinh247: 08.7777.8686 để được tư vấn giải pháp an ninh phù hợp, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

5/5 - (1 bình chọn)