S300PTU - morley lite
Công cụ kiểm tra và lập trình từ xa S300PTU
S300PTU - morley lite
Công cụ kiểm tra và lập trình từ xa S300PTU

Công cụ kiểm tra lập trình từ xa S300PTU

  • Mã sản phẩmS300PTU
  • Thương hiệuHoneywell
  • Xuất xứẤn Độ
  • Giá:Liên hệ
  • Tình trạng:Hàng sẵn kho
Công cụ kiểm tra và lập trình từ xa S300RPTU được thiết kế để liên lạc với các đầu dò dòng System Sensor 300, cho phép truy cập vào các chức năng và nhật ký khác nhau trong đầu dò.

Công cụ kiểm tra và lập trình từ xa S300PTU được thiết kế để liên lạc với các đầu dò dòng System Sensor 300, cho phép truy cập vào các chức năng và nhật ký khác nhau trong đầu dò.

Công cụ kiểm tra và lập trình từ xa S300RPTU là thiết bị báo cháy Morley Lite thuộc hãng Honeywell – tập đoàn công nghệ toàn cầu có trụ sở tại Mỹ với khoảng 97.000 nhân viên. Honeywell được xếp hạng trong danh sách Fortune 100, với các giải pháp công nghệ trên nhiều lĩnh vực.

Thiết bị báo cháy Morley Lite – Honeywell là một trong những hệ thống báo cháy được ưa chuộng và tin dùng hàng đầu hiện nay. Honeywell sở hữu nhiều thương hiệu báo cháy trên thị trường, phù hợp với từng phân khúc khách hàng khác nhau như: thiết bị báo cháy Morley – Honeywell, thiết bị báo cháy System sensor – Honeywell, thiết bị báo cháy Notifier – Honeywell.

PHUCBINH GROUP là đơn vị phân phối chính hãng các thiết bị báo cháy Honeywell ở thị trường Việt Nam, với số lượng thiết bị báo cháy Honeywell lớn và đa dạng.

Giao tiếp được thực hiện thông qua đèn LED chỉ báo của máy dò và sử dụng một trong hai phương pháp:
1. Thông qua đèn LED và Opto-diode được tích hợp trong S300RPTU, để liên lạc ở phạm vi gần (khoảng 30 mm). Điều này cho phép giao tiếp trực tiếp thông qua đèn LED của máy dò.
2. Sử dụng liên lạc vô tuyến qua S300SAT có thể được gắn vào máy dò, cho phép phạm vi lên tới 4,5m. S300RPTU là một thiết bị điều khiển bằng menu. Tham khảo hình bên, các điều khiển để điều hướng qua các menu như sau:
(1) Công tắc bật/tắt
(2) Mũi tên lên/xuống – để cuộn qua các menu
(3) Nút OK – Chọn chức năng bắt buộc
(4) Esc – Trở về menu trước