Switches chia mạng Reyee – Sự kết hợp hoàn hảo về chất lượng, dễ sử dụng và hiệu quả chi phí

29/01/2021

Dòng Switches Ruijie Reyee là switch để bàn được thiết kế riêng cho các doanh nghiệp nhỏ, giám sát quy mô nhỏ và SOHO (Small office home office – văn phòng nhỏ/văn phòng tại nhà), bao gồm tổng cộng 4 mẫu khác nhau để đáp ứng nhu cầu mạng của khách hàng doanh nghiệp nhỏ. 

reyee smart switch 1

 

Các switches có tính năng cắm và chạy, không cấu hình và khả năng tương thích với nhiều thiết bị đầu cuối như camera mạng, máy in, PC, v.v., để mang lại trải nghiệm triển khai nhanh chóng.
 
Thiết kế tinh tế
 
Thiết kế hoa văn kim cương hoàn thiện mờ với các lỗ tản nhiệt dạng tổ ong ở phía dưới đảm bảo tản nhiệt hiệu quả mà vẫn mang đến vẻ ngoài tinh tế. Các miếng đệm chân nhúng và thiết kế lỗ treo ẩn cũng tạo sự thoải mái khi sử dụng cho người dùng.
 
Chất lượng cấp doanh nghiệp
Cáp mạng 8 lõi chất lượng cao và các thành phần cấp doanh nghiệp đảm bảo không bị lag khi truyền dữ liệu.

Kiểm tra nghiêm ngặt

Một loạt các thử nghiệm nghiêm ngặt đã được thực hiện trong quá trình sản xuất, bao gồm thử nghiệm chống rơi, thử nghiệm chống va chạm, thử nghiệm khả năng chịu nhiệt độ cao và thử nghiệm độ ẩm, đảm bảo cho người dùng sử dụng thoải mái.

Plug and Play & Tiết kiệm năng lượng

Tính năng tự thích ứng được hỗ trợ cho các cổng mạng. Không cần cấu hình, thiết bị có thể hoạt động ngay lập tức sau khi cắm điện. Tính năng tiết kiệm năng lượng cho phép các cổng không hoạt động tự động giảm tiêu thụ điện năng và thiết kế không quạt cũng cho phép hoạt động không ồn ào.

Khả năng thích ứng cho các yêu cầu mạng khác nhau

Phù hợp cho việc giám sát ở doanh nghiệp nhỏ, ký túc xá trường học, SOHO

Đánh giá bài viết