THIỆP MỜI THAM DỰ TRIỂN LÃM VIETBULLD 2022 tại Hà Nội

21/03/2022


Kính gửi Quý đối tác – Quý khách hàng!


Vietbuild là Triển lãm định kỳ hằng năm của Ngành xây dựng do Bộ Xây dựng Việt Nam phối hợp với UBND thành phố Hà Nội, UBND thành phố Hồ Chí Minh, UBND thành phố Đà Nẵng và UBND thành phố Cần Thơ chỉ đạo và bảo trợ tổ chức tại các thành phố lớn trong cả nước. Hơn 14 năm qua, Triển lãm Quốc tế Vietbuild đến hôm nay đã mang tầm vóc Quốc gia và Quốc tế, đây là triển lãm lớn nhất hiện nay tại Việt Nam, có quy mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới & công nghệ tiên tiến của ngành Xây dựng – Bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú.

Sau một năm gián đoạn vì covid-19, triển lãm Vietbuild sẽ chính thức được khởi động lại bằng sự kiện Vietbuild 2022 – lần I tại Hà Nội. 


Nhân dịp triển lãm Vietbuild 2022, Công ty Cổ phần công nghệ Phúc Bình  trân trọng kính mời Quý khách hàng tới tham quan triển lãm tại Gian hàng 725 – 726 khu A4, Cung triển lãm kiến trúc.

thiep moi

Triển lãm định kỳ hàng năm 2022

Đến sự kiện lần này, PHÚC BÌNH sẽ kết hợp cùng đối tác UNV – nhà sản xuất camera hàng đầu, giới thiệu đến quý khách hàng rất nhiều giải pháp an ninh, bảo vệ an toàn cho gia đình & doanh nghiệp. Gian hàng có trưng bày đầy đủ các sản phẩm của UNV và Phucbinh247. 


Rất nhiều sản phẩm mới, áp dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới sẽ được công ty trình làng trong triển lãm lần này. Các sản phẩm camera IP, camera PTZ, camera nhiệt, màn hình ghép, NVR… hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm công nghệ hiện đại, khám phá nhiều tiện ích thông minh.

thiep moi 2


* Địa điểm: Cung triển lãm kiến trúc – Quy hoạch quốc gia ( Số 1 Đỗ Đức Dục – Nam Từ Liêm – Hà Nội)

* Thời gian: 23/3 – 27/3/2022 (8h30 – 18h00)

* Gian hàng: 725 – 726  khu A4

Trân trọng kính mời Qúy khách hàng, Đối tác các bạn đến tham dự buổi triển lãm. 

Đánh giá bài viết