Thiết bị báo động paradox | Những thông tin cần biết

23/03/2022

Do số lượng các vụ trộm cắp tài sản gia đình, doanh nghiệp ngày càng tăng cao, với mức độ tinh vi và nguy hiểm cao. Thiết bị báo động paradox ra đời, nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ tài sản cũng như sự an toàn cho những người thân yêu của quý khách hàng. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm Thiết bị báo động chống trộm paradox, mời các bạn theo dõi trong bài viết dưới đây.

Thiết bị báo động paradox là gì?

Thiết bị báo động paradox là hệ thống báo động, chống trộm hiệu quả với công nghệ hiện đại và kiểu dáng vô cùng sang trọng. Các tính năng hiện đại phải kể đến như: hú còi báo động, gọi điện báo cáo cho chủ nhà khi có kẻ gian đột nhập, tắt mở từ xa bằng di động thông qua cuộc gọi và tin nhắn vv..v. 

Báo Trộm PARADOX là hệ thống báo động chống trộm hiện đại và hiệu quả kiểu dáng sang trọng hiện đại có nhiều tính năng hiện đại và nổi bật như  gọi điện báo cáo cho chủ nhà khi có kẻ gian đột nhập, hú còi báo động, tắt mở từ xa bằng di động thông qua cuộc gọi và tin nhắn vv..v. 

thiet bi bao dong

Thiết bị báo động paradox

Ưu điểm vượt trội của thiết bị chống trộm paradox

Thiết bị chống trộm paradox được coi là kẻ thù số một của những tên trộm. Ưu điểm lớn nhất phải kể đến đó là:

Sử dụng công nghệ chống trộm tiên tiến nhất

Thiết bị paradox sử dụng công nghệ chống trộm tiên tiến nhất hiện nay paradox ra đời vào cuối thập niên của thế kỷ XX, với hơn 30 năm nghiên cứu và hoàn thiện. Sản phẩm thiết bị chống trộm paradox đã trở thành công nghệ số 1 trên thị trường thiết bị báo động- báo trộm.

Với mục tiêu là tinh chỉnh công nghệ sản phẩm liên tục, để thích ứng với mọi sự thay đổi của đời sống mới. Đồng thời phải giữ vững và phát triển vị thế dẫn đầu trong nhóm về thiết bị báo động. Thiết bị báo động paradox đã phân phối và có mặt tại hơn 1000 duốc gia và lãnh thổ trên toàn thế giới. TRong đó có các nước trong khu vực Đông Nam Á như Việt Nam.

Hiện nay, Thiết bị chống trộm paradox được cải tiến và phát triển trên nền tảng mới, bao gồm dòng SP, EVO và MG. Đồng thời, giới thiệu các module truyền thông tiên tiến sử dụng IP, GSM và phần cứng nâng cấp phần mềm tại chỗ

chat luong tot dam bao an toan 100 cho nguoi va tai san

Chất lượng tốt đảm bảo an toàn 100% cho người và tài sản

Chống trộm mọi lúc mọi nơi, đảm bảo an toàn tuyệt đối 100%

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm đặt sự tin tưởng vào thiết bị chống trộm paradox. Khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra, hệ thống chống trộm này sẽ nhắn tin, gọi điện báo cho chủ sở hữu biết nhanh chóng, để tìm cách xử lý. Đây là điều mà các thiết bị chống trộm thông thường không thể làm được. 

Thiết bị báo động paradox là thiết bị an ninh, được sản xuất theo tiêu chuẩn hoa Kỳ. Với tính năng sáng tạo như một bus truyền thông tiên tiến cung cấp một hệ thống bảo mật có nhiều tính năng mở rộng. Thông qua bus truyền thông, thiết bị báo động chống trộm paradox được mở rộng thông qua các mô- đun mở rộng có dây, không dây và các mô-đun phụ kiện.

Với những tính năng vượt trội như vậy, paradox luôn là hệ thống báo động mật lý tưởng và đáng tin cậy nhất cho mọi hoạt động cài đặt thương mại và dân dụng với hơn 192 vùng bảo vệ.

Đơn vị lắp đặt hệ thống thiết bị báo động paradox uy tín, giá rẻ

Bạn đang muốn tìm mua thiết bị báo động chống trộm paradox chính hãng, với hệ thống báo động được thiết kế đẹp và chi phí tiết kiệm mà vẫn đảm bảo hiệu quả cho tư nhân, biệt thự, cửa hàng vàng bạc đá quý, tiệm vàng hay chung cư khu vực rộng lớn hàng nghìn mét vuông như nhà xưởng. Thiết bị báo động chống trộm paradox sẽ là gợi ý hoàn hảo nhất.

Công ty cổ phần công nghệ tự hào là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt thiết bị báo động chống trộm uy tín. Tiêu biểu là thiết bị báo động chống trộm paradox chính hãng, đảm bảo chất lượng và độ tin cậy cao.  Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp có hơn 10 năm trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống báo động chống trộm. Chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm, thiết kế hệ thống báo động chống trộm phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Trên đây, là thông tin chi tiết về thiết bị báo động paradox hiện đại nhất hiện nay. Mọi thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 02432.899.502 để được tư vấn miễn phí, và lắp đặt hệ thống chống trộm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn.

Đánh giá bài viết