Thiết bị hội nghị truyền hình cisco và những thông tin cơ b

18/05/2022

Thiết bị hội nghị truyền hình cisco là một giải pháp hoàn hảo, linh hoạt giúp người dùng dễ dàng tổ chức một hệ thống hội nghị truyền hình Telepresence mạnh mẽ cho các phòng họp vừa và nhỏ. Thiết bị có khả năng tạo ra một cuộc họp đa điểm với chất lượng video có độ phân giải full HD. Để hiểu hơn về thiết bị này, hãy cùng Phúc Bình đi tìm hiểu những thông tin cơ bản của thiết bị trong bài viết dưới đây nhé!

video conference

Giải pháp hội nghị truyền hình Cisco

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về các sản phẩm hội nghị truyền hình, chúng tôi cung cấp trọn gói giải pháp như sau:

Giải giáp truyền tải tín hiệu trong hội nghị truyền hình trực tuyến đã và đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Đặc biệt với sự phát triển không ngừng của CNTT,  giúp việc trao đổi thông tin chiến lược giữa các doanh nghiệp với nhau trở lên đơn giản hơn bao giờ hết. Thay vì phải đến gặp mặt trực tiếp, chúng ta có thể trao đổi thông tin và mọi thao tác  làm việc bằng cách sử dụng giải pháp hội nghị truyền hình từ xa.

Hội nghị truyền hình trực tuyến yêu cầu một hệ thống thiết bị,  hạ tầng mạng đạt tiêu chuẩn cao nhất, tốc độ đường truyền sẽ tỉ lệ thuận với việc truyền tải tín hiệu nhanh hay chậm. Tất cả sẽ được giải quyết khi sử dụng thiết bị hội nghị truyền hình cisco. Đây là giải pháp truyền hình hội nghị chất lượng hàng đầu Thế Giới.

 Thành phần hệ thống

 Bao gồm: 04 bộ thiết bị hội nghị truyền hình Cisco SX20, 04 bộ switch mạng cisco tiêu chuẩn, 01 phần mềm điều khiển đa điểm Cisco MultiSite Option for SX20.  Ngoài ra còn có thêm 01 gói chi phí lắp đặt và phụ kiện cho toàn bộ hệ thống và 04 bộ thiết bị phụ trợ bao gồm: 01 UPS lưu điện,  01 màn hình hiển thị và 01 kệ đỡ thiết bị,  

Các đặc điểm nổi bật của thiết bị hội nghị truyền hình cisco

Giải pháp hội nghị truyền hình có các đặc điểm nổi bật như:

  •  ứng dụng ở bất kỳ nơi nào miễn là có mạng.

  • Hình ảnh sắc nét và âm thanh chân thực mang lại cảm giác tập trung trực tiếp đối với từng người tham gia cuộc họp.

  • Giải pháp được kết cấu khá đơn giản, gọn nhẹ với thiết bị chủ yếu từ văn phòng. Do vậy, có thể di chuyển giải pháp từ nơi này đến nơi khác rất nhanh gọn.

  • Thiết lập cuộc họp nhanh và dễ dàng với giao diện phần mềm điều khiển trong giải pháp thân thiện với người sử dụng

Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng thiết bị hội nghị truyền hình cisco

Những lợi ích tuyệt vời của khách hàng khi sử dụng giải pháp:

  • Tiết kiệm thời gian đi lại.

  • Tiết kiệm chi phí sinh hoạt, đi lại.

  • Tránh được các nguy cơ và rủi ro khi phải đi lại nhiều.

  • Lưu lại toàn bộ nội dung cuộc họp chính xác nhất.

  • Tận dụng được nhiều cơ sở hạ tầng mạng khác nhau.

  • Thông tin liên tục, trong suốt và toàn cầu

Lý do nên chọn thiết bị hội nghị truyền hình Cisco là gì?

Hệ thống hội nghị truyền hình cisco đem tới cho người dùng một buổi hội nghị chất lượng hoàn hảo, sự dễ dàng khi sử dụng cũng là điểm cộng cao cho độ tin cậy. Với nền tảng phần cứng, phần mềm và nột điều khiển từ xa được tích hợp trên thiết bị cũng đảm bảo tính tương thích cao. Khi bạn muốn nâng cấp hệ thống hay thực hiện hội nghị với nhiều thiết bị của hãng khác đều rất dễ dàng và thuận lợi.

Với những gì thiết bị hội nghị truyền hình Cisco đem tới cho bạn, bạn sẽ cảm thấy thực sự đáng giá đồng tiền đầu tư mua thiết bị. Cho dù bạn chỉ cần sử dụng 2 bộ  thiết bị hội nghị truyền hình hay cần triển khai hệ thống cho một buổi hội nghị lớn. Thiết bị luôn có những giải pháp phù hợp nhất  thỏa mãn được nhu cầu của bạn. Từ những bộ Telepresence dành cho cán bộ cấp cấp, cho tới những điện thoại IP video cho nhân viên. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ với Phúc Bình đơn vị chuyên cung cấp thiết bị hội nghị truyền hình chính hãng, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

 
Đánh giá bài viết