Thông tin cơ bản về ổ cứng hdd 4tb wd purple wd40purx 5400rpm original

15/04/2022

Hiện nay, loại ổ cứng hdd 4tb wd purple wd40purx 5400rpm original được đông đảo người dùng công nghệ yêu thích lựa chọn. Bởi nó được tích hợp các tính năng là tăng tốc độ khởi động máy, tăng độ an toàn cho dữ liệu và tốc độ sao chép xuất dữ liệu của máy. Vậy loại ổ cứng hdd 4tb wd purple wd40purx 5400rpm original có những thông số kỹ thuật nào nổi bật. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu các thông tin này, qua bài viết dưới đây nhé!

20964 wd purple 4tb wd40purx 1 1

Ổ cứng hdd 4tb wd purple wd40purx 5400rpm original 3.5 inch

ổ cứng hdd 4tb wd purple wd40purx 5400rpm được thiết kế đặc biệt cho hệ thống camera giám sát an ninh hoạt động 24/7. Với tốc độ phân giải cao và khả năng tải công việc được hỗ trợ lên tới 64 camera và 180 TB/ năm. Các ổ WD Purple được tối ưu hóa chức năng đáp ứng chuyên biệt cho hệ thống giám sát. 

Ổ cứng hdd 4tb wd purple wd40purx 5400rpm original có thiết kế chuyên biệt, hoạt động bền bỉ. 

Ổ cứng này được thiết kế hệ thống bảo mật 2 chế độ là Nvr và Dvr, tạo khả năng tương thích với nhiều hệ thống camera giám sát an ninh, bảo mật hàng đầu. Ổ cứng hdd 4tb wd purple wd40purx 5400rpm chắc chắn là bộ lưu trữ hoàn hảo cho hệ thống bảo mật của bạn.

Thêm  nữa, loại ổ cứng này được thiết kế chuyên biệt, để hoạt động nơi có nhiệt độ cao mà vẫn có khả năng hoạt động giám sát ổn định 24/7

Hiệu năng bạn có thể tin tưởng 

Ổ cứng được sản xuất từ công ty công nghệ hàng đầu thế giới trong ngành lưu trữ. Với tốc độ truyền tải video cực cao khi bạn cần , tốc độ chuẩn kết nối là 6 GB/s, tốc độ vòng quay là 5400RPM, bộ nhớ đệm 64MB, tốc độ ghi kết nối là 150MB/s.

o cung 4tb

Tiết kiệm điện năng và vận hành hiệu quả gấp 3 lần ổ cứng thường

Nhờ được tích hợp công nghệ IntelliSeek hiện đại nên ổ cứng được tối ưu đường dịch chuyển đầu từ. Vì thế mà tốc độ tìm kiếm vị trí dữ liệu đích được tăng cao, điện năng tiêu thụ giảm mức tối đa. Đồng thời độ rung và tiếng ồn của ổ cứng được hạn chế mức thấp nhất khi hoạt động. 

Những hoạt động xem lại video và tua thường là điểm yếu của các ổ cứng thông thường. Vì tiêu tốn nhiều điện năng khiến ổ cứng nóng nhanh, hoạt động chậm và dễ hỏng. Nhưng khi đến với ổ cứng hdd 4tb wd purple wd40purx 5400rpm original, mọi khó khăn đều được giải quyết. Thậm chí, người dùng có thể truy vấn dữ liệu nhanh gấp 3 lần so với trước. Trong quá trình sử dụng không hề có hiện tượng mất video, hình ảnh vỡ hạt mà hệ thống bảo mật NVR được kích hoạt cho phép lưu trữ với độ nét cực cao.

Sản phẩm có độ tin cậy cao

Nhờ có công nghệ sản xuất chuyên biệt để hoạt động liên tục 24/7 trong các đầu ghi NVR và DVR. Nên ổ cứng hdd 4tb wd purple wd40purx 5400rpm original có độ tin cậy cao với các thành phần chống ăn mòn. Đặc biệt phù hợp với môi trường khắc nghiệt và nơi có quy mô hoạt động với cường độ cao.

Ngoài ra, sản phẩm còn chiếm trọn niềm tin của khách hàng nhờ dung lượng bộ nhớ khủng lên đến 4TB. Kết hợp với thiết kế chắc chắn của lớp vỏ ngoài từ chất liệu cao cấp chống gỉ, hoạt động bền bỉ trong thời gian dài. Mỗi linh kiện bên trong đều đảm bảo chất lượng,hoạt động ổn định với mức tuổi thọ trung bình lớn.

Khả năng tương thích rộng

ổ cứng hdd 4tb wd purple wd40purx 5400rpm original có khả năng tương thích với nhiều thiết bị đầu ghi, thiết bị ghi hình số của các hệ thống giám sát như: SDVR/ NVR/ DVR,…Quá trình cài đặt và sử dụng ổ cứng cũng rất dễ dàng và thân thiện với môi trường.

Trên đây là những thông tin cơ bản về ổ cứng hdd 4tb wd purple wd40purx 5400rpm original. Đây là loại ổ cứng được tích hợp nhiều tính năng hiện đại nên có độ tin cậy cao và hiệu suất lưu trữ và truyền tải dữ liệu cao. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin sản phẩm hãy liên hệ với Phúc Bình, để được tư vấn giải đáp chi tiết.

Đánh giá bài viết