Top 5 thương hiệu thiết bị báo động chống trộm hàng đầu

28/10/2022

Các hình thức báo động, chống trộm hiệu quả; các thương hiệu thiết bị báo động uy tín là những thông tin được nhiều người quan tâm. Bởi bên cạnh việc lắp đặt, lựa chọn thiết bị, để đảm bảo an ninh, an toàn cho người và tài sản, người dùng cần quan tâm đến thương hiệu của thiết bị.

Sử dụng các thiết bị báo động giúp giảm thiểu nguy cơ bị trộm cắp
Sử dụng các thiết bị báo động giúp giảm thiểu nguy cơ bị trộm cắp

Tham khảo một số thương hiệu báo động (hình thức báo động) uy tín hàng đầu hiện nay.

Thương hiệu thiết bị báo động Honeywell

Honeywell là thương hiệu thiết bị báo động lâu đời của Mỹ, hoạt động trong nhiều lĩnh vực như công nghệ, an ninh, nhà máy, hàng không… Tập đoàn Honeywell có trụ sở tại Morristown, New Jersey với khoảng 130.000 lao động làm việc trên 100 quốc gia khác nhau và xếp hạng 25/500 công ty có vốn điều lệ cao nhất thế giới. Đặc biệt, các thiết bị báo động chống trộm của Honeywell được nhiều người tin dùng nhờ độ bền cao, chất lượng đảm bảo và thiết kế nhỏ gọn, thẩm mỹ.

Trong lĩnh vực an ninh, Honeywell cung cấp nhiều sản phẩm như camera Honeywell, nút ấn khẩn cấp honeywell, cảm biến khói, cảm biến hồng ngoại, cảm biến vỡ kính, cảm biến cửa từ… Bạn có thể tham khảo cụ thể tính năng của từng dòng sản phẩm honeywell do Phúc Bình phân phối chính hãng. 

Thương hiệu PARADOX

Tương tự Honeywell, Paradox (thành lập năm 1989) cũng là thương hiệu thiết bị báo động được nhiều người tin dùng. Paradox có xuất xứ từ Canada, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng của châu Âu. Ưu điểm của các thiết bị Paradox là thân thiện với người dùng, sử dụng dễ dàng và thiết kế đẹp mắt.

Paradox là thương hiệu thiết bị báo động quen thuộc, phổ biến với nhiều hình thức báo động
Paradox là thương hiệu thiết bị báo động quen thuộc, phổ biến với nhiều hình thức báo động

Thương hiệu Paradox có các thiết bị báo động chống trộm cơ bản như cảm biến hồng ngoại, cảm biến cửa từ, cảm biến vỡ kính, tủ báo động trung tâm, bàn phím điều khiển… Tham khảo đầy đủ các sản phẩm của thương hiệu Paradox do Phúc Bình phân phối chĩnh hãng: thiết bị báo động.

JABLOTRON

Tuy ít phổ biến hơn Paradox và Honeywell nhưng Jablotron cũng là thương hiệu châu Âu (trụ sở ở Cộng hòa Séc) uy tín trong lĩnh vực an ninh, báo động chống trộm. Các sản phẩm của thương hiệu này rất đa dạng, phục vụ cho hệ sinh thái gia đình và doanh nghiệp, tương tự như thương hiệu Paradox.

RISCO LIGHTSYS – Thương hiệu thiết bị báo động Isarel

Có nguồn gốc từ Isarel – quốc gia có nền công nghệ tiên tiến, Risco lightsys là thương hiệu thiết bị báo động báo động chất lượng ổn định, độ bền cao. Đồng thời, hệ sản phẩm của hãng cũng rất đa dạng, từ cảm biến từ, cảm biến hồng ngoại, cảm biến khói, cảm biến vỡ kính… đến tủ trung tâm.

SONIC SAFETY HG

Là thương hiệu có xuất xứ từ Taiwan, Sonic safety HG đang dần chiếm được thiện cảm của người dùng nhờ giá cả phải chăng và chất lượng ổn định. Các sản phẩm phổ biến của hãng này là cảm biến từ không dây, cảm biến hồng ngoại không dây, trung tâm báo động không dây…

thuonghieubaodongnoitieng3

Dịch vụ báo động trực tuyến Phucbinh247 cung cấp nhiều gói an ninh chi phí rẻ, hiệu quả cao

Nhìn chung, các sản phẩm, thiết bị báo động trên thị trường hiện nay rất đa dạng thương hiệu, nhưng chi phí khá cao (nếu lắp đặt đồng bộ các thiết bị cao cấp). Giải pháp phù hợp cho các doanh nghiệp, cửa hàng hay hộ gia đình có tài sản cần bảo vệ là dịch vụ cho thuê báo động trực tuyến PHUCBINH247. Với dịch vụ này, bạn sẽ được tư vấn, thiết kế mô hình và triển khai lắp đặt, bảo dưỡng hoàn toàn miễn phí với chi phí chi trả hàng tháng tiết kiệm. Báo động trực tuyến có phản ứng nhanh là mô hình an ninh, hình thức báo động hiện đại, kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và con người mà Phucbinh247 cung cấp cho nhiều khách hàng trong hàng chục năm nay.

Đánh giá bài viết