Ưu đãi hấp dẫn dành cho doanh nghiệp lắp camera thân nhiệt mùa covid

18/06/2021

Ưu đãi hấp dẫn dành cho doanh nghiệp lắp camera thân nhiệt mùa covid

 

Trước diễn biến phức tạp của Covid hiện nay, việc phòng chống và ngăn ngừa dịch bệnh luôn được ưu tiên hàng đầu tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Lo lắng bởi tốc độ lây lan nhanh chóng của virus, các giải pháp camera thân nhiệt đang dần trở thành một phần không thể thiếu trong các hệ thống nhà xưởng, văn phòng, các doanh nghiệp, cho phép đo nhiệt độ cơ thể mà không cần chạm hoặc tiếp xúc, giảm thiểu tối đa nguy cơ lây nhiễm. Đây được coi là một trong những giải pháp hữu hiệu giúp phát hiện dễ dàng với các đối tượng F0, F1, sớm trả lại nhịp sống an toàn hàng ngày cho con người.

 

Tuy nhiên, do dịch bệnh đang ngày càng ảnh hưởng một cách mạnh mẽ tới nền kinh tế nói chung cũng như tới tình hình tài chính của các doanh nghiệp trong nước hiện nay. Trước tình hình đó, Công ty cổ phần Công nghệ Phúc Bình đưa ra gói chính sách ưu đãi “đặc biệt” đồng hành cùng doanh nghiệp trong mùa covid.

 

chinhsachuudaidanhchodoanhnghiepmuacovid

 

Khi lắp đặt hệ thống camera thân nhiệt tại Phúc Bình, khách hàng sẽ nhận ngay:

1. Giá cả siêu ưu đãi

Với tư cách là nhà phân phối, đối tác cho các dự án, Phúc Bình luôn cam kết sẽ mang tới một mức giá hợp lí và cạnh tranh cao mà vẫn đáp ứng đầy đủ chất lượng để cùng đồng hành với Quý khách hàng trên mọi hành trình.

2. Hỗ trợ tư vấn và lắp đặt miễn phí

Đặc biệt, Phúc Bình nhận tư vấn miễn phí những sản phẩm phù hợp với nhu cầu khách hàng và hỗ trợ lắp đặt ngay lập tức cho nhà xưởng, khu văn phòng, công nghiệp. 

3. Mọi lúc mọi nơi

 Bên cạnh đó,Phúc Bình đặt những chi nhánh lớn tại 3 miền để luôn đảm bảo nhân viên có thể đến nhà, chăm sóc khách hàng, lắp đặt và bảo trì sản phẩm một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

uu dai web

 

4. Đa dạng lựa chọn

 Luôn cập nhập các sản phẩm và mẫu mã liên theo xu thế và nhu cầu người tiêu dùng hàng ngày, Phúc Bình sẵn sàng mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất đạt chất lượng Quốc tế. Với hệ thống sản phẩm được Phúc Bình phân phối trực tiếp đa dạng đến từ rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực camera thân nhiệt như: UNV, Emtake, Hikvision, Dahua,… Phúc Bình chắc chắn sẽ mang tới những giải pháp tối ưu nhất, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

 

>>> Liên hệ tư vấn dự án

Một số khách hàng tiêu biểu của Phúc Bình

Tính đến nay, với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực CCTV và an ninh, Phúc Bình đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng hợp tác trên toàn quốc. Một số khách hàng tiêu biểu của Phúc Bình có thể kể đến:

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm camera thân nhiệt, cách thức đặt hàng hay cần tư vấn, hỗ trợ về hệ thống, xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ PHÚC BÌNH

 

TRỤ SỞ CHÍNH
Tầng 3A, tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0243 748 0932

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG
Số 61 đường Trần Quý Cáp, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.
Điện thoại: 0236 381 6368

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH
Số 34 đường số 2 – City Land Park Hill , Phan Văn Trị, Gò Vấp, Tp.HCM
Điện thoại: 02862 578 223

TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA
Tầng 3A, tòa nhà Mỹ Đình Plaza, 138 Trần Bình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0243 795 5835


Đánh giá bài viết