Workshop “Chia sẻ công nghệ camera và thiết bị mạng Ruijie” tại Đà Nẵng diễn ra thành công tốt đẹp

25/07/2019

Ngày 24/07, tại VEQ COFFEE – số102 Nguyễn Thị Minh Khai – Quận Hải Châu – TP Đà Nẵng, Công ty CP Công nghệ Phúc Bình đã phối hợp cùng Công ty TNHH Phân Phối Thiết Bị An Ninh AZCCTV tổ chức Workshop “CHIA SẺ CÔNG NGHỆ CAMERA HUVIRON  VÀ THIẾT BỊ MẠNG RUIJIE” nhằm cung cấp nhiều thông tin hữu ích về hạ tầng công nghệ CCTV, thiết bị mạng cũng như giúp Quý khách hàng làm chủ mọi xu hướng trên thế giới và quan trọng nhất là các giải pháp tối ưu cho nhu cầu của khách hàng.

 

f311183810c2f49cadd3 1

Workshop có sự tham gia của ông Bùi Hữu Anh Tú – Giám đốc chi nhánh Đà Nẵng Công ty CPCN Phúc Bình, đồng thời cũng là đại diện thương hiệu HUVIRON. Về phía hãng Ruijie Networks tại Việt Nam có sự xuất hiện của Ông Nguyễn Viết Hoài – Quản lý kinh doanh. Về phía AZCCTV có sự hiện diện của Ông Nguyễn Văn Thịnh  –  Giám đốc công ty, cùng các đại diện doanh nghiệp trên địa bàn TP Đà Nẵng.

Chương trình được diễn ra trong không khí ấm cúng, các quan khách rất hào hứng lắng nghe và tìm hiểu về sản phẩm cũng như có cơ hội trau dồi, nắm bắt đa dạng về kiến thức, kỹ năng khi lắp đặt, sử dụng đối với các sản phẩm công nghệ của HUVIRON và RUIJIE. Đồng thời, chương trình workshop “CHIA SẺ CÔNG NGHỆ CAMERA VÀ THIẾT BỊ MẠNG RUIJIE” đã đem lại những khoảnh khắc tuyệt vời cùng trải nghiệm đầy ấn tượng cho Quý khách hàng tới tham dự.

Mong rằng quý khách hàng sẽ luôn tin tưởng, đặt niềm tin và đồng hành cùng PHÚC BÌNH trong thời gian tới.

5/5 - (1 bình chọn)