Cổng từ an ninh shop mỹ phẩm – Phát hiện trộm tức thì

06/01/2024

Cổng từ an ninh shop mỹ phẩm là thiết bị an ninh được sử dụng để hỗ trợ kiểm soát an ninh và tăng tính chuyên nghiệp tại các cửa hàng.

Lắp cổng từ an ninh shop mỹ phẩm có lợi ích gì?

Tương tự các cửa hàng cao cấp, cửa hàng thời trang, siêu thị… cổng từ chống trộm cho shop mỹ phẩm mang lại nhiều lợi ích:

Cổng từ an ninh shop mỹ phẩm
Cổng từ an ninh shop mỹ phẩm

– Hạn chế tình trạng trộm cắp tại shop mỹ phẩm nhờ công nghệ dò tín hiệu không dây giúp phát hiện các sản phẩm chưa được thanh toán (chưa tháo thẻ từ) khi đi qua cổng từ. Trường hợp này, hệ thống cổng từ sẽ cảnh báo âm thanh để gây chú ý, nhân viên bảo vệ và nhân viên cửa hàng kịp thời kiểm tra.

– Thiết kế nhỏ gọn, dễ vệ sinh và lắp đặt tại cửa hàng. Đặc biệt thiết bị an ninh này thường không chiếm quá nhiều diện tích và góp phần mang lại hình ảnh chuyên nghiệp cho shop mỹ phẩm.

– Tăng hiệu quả quản lý tại cửa hàng với khả năng giám sát chặt chẽ sản phẩm (kết hợp cùng camera giám sát). Đồng thời việc có cổng từ an ninh shop mỹ phẩm giúp nhân viên tập trung hơn vào việc bán hàng, tạo sự an tâm cho khách hàng khi mua sắm, tăng doanh thu cửa hàng.

– Không ảnh hưởng đến chất lượng và hình thức bên ngoài của sản phẩm.

– Giảm thiểu chi phí bảo vệ.

Ngoài tính năng chống trộm, cổng từ chống trộm cho shop mỹ phẩm mini còn có nhiều tính năng khác như: tích hợp hệ thống đếm khách, kết nối với máy tính để quản lý sản phẩm, hỗ trợ đọc mã vạch, mã QR, vân tay hoặc thẻ từ để đăng nhập và đăng ký sản phẩm, giúp quản lý sản phẩm mỹ phẩm trở nên dễ dàng và hiệu quả.

Cơ chế hoạt động của cổng từ chống trộm cho shop mỹ phẩm

Đối với các cửa hàng có lắp đặt cổng từ chống trộm, sản phẩm sau khi đã được thanh toán sẽ được nhân viên cửa hàng gỡ tem từ bằng máy chuyên dụng. Khách hàng mang sản phẩm qua cổng từ an ninh bình thường.

Còn các sản phẩm chưa được thanh toán khi đi qua cổng từ an ninh sẽ bị phát hiện nhờ nguyên tắc thu và nhận tín hiệu, từ đó cổng từ sẽ phát cảnh báo để thu hút sự chú ý của nhân viên.

Cổng từ an ninh được lắp đặt tại các siêu thị, shop mỹ phẩm, cửa hàng thời trang...
Cổng từ an ninh được lắp đặt tại các siêu thị, shop mỹ phẩm, cửa hàng thời trang…

Với cách thức hoạt động đơn giản và tiện lợi như vậy, cổng từ shop mỹ phẩm mini đang trở thành một lựa chọn mua sắm mỹ phẩm phổ biến và tiết kiệm thời gian cho người tiêu dùng.

Nhìn chung, cổng từ an ninh cho shop thời tranng là một giải pháp thông minh, gia tăng hiệu quả quản lý và tiết kiệ chi phí cho các cửa hàng. Với số lượng sản phẩm lớn, khách hàng thường xuyên ra vào, lắp đặt cổng từ an ninh là rất cần thiết. Tuy nhiên, khi lắp đặt thiết bị này, các chủ cửa hàng cần lưu ý:

– Lựa chọn sản phẩm phù hợp với khoảng cách cửa

– Lựa chọn loại tem phù hợp với sản phẩm

– Lựa chọn thương hiệu uy tín, có bảo hành

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp cổng từ an ninh siêu thị, nhưng để đảm bảo chất lượng sản phẩm, chủ đầu tư nên chọn những đơn vị uy tín. Với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện nhẹ, hạ tầng an ninh, PHUCBINH GROUP là nhà thầu điện nhẹ uy tín hàng đầu, sự lựa chọn của nhiều cửa hàng, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà máy…

Đánh giá bài viết