camera giám sát

PHUCBINH GROUP cung cấp và triển khai lắp đặt, bảo trì hệ thống camera giám sát, camera an ninh giúp ngăn ngừa tình trạng trộm cắp, xâm nhập trái phép và trích xuất dữ liệu hình ảnh dễ dàng khi có sự cố bất thường.

Lợi ích khi triển khai hệ thống camera giám sát

Camera giám sát là thiết bị an ninh phổ biến trong sinh hoạt và sản xuất – kinh doanh hiện nay với nhiều loại như camera dome, camera thân (bullet), camera PTZ, fisheyes… Lắp đặt hệ thống camera an ninh phù hợp tại các nhà máy, nhà xưởng, văn phòng (giám sát, thiết kế hội nghị truyền hình), cửa hàng… sẽ mang lại nhiều lợi ích:

  • Tăng cường an ninh
  • Tăng cường hiệu quả quản lý và năng suất làm việc
  • Tiết kiệm chi phí (không cần thuê quá nhiều bảo vệ khi đã có camera tại các vị trí quan trọng).
  • Tiết kiệm thời gian và dễ dàng phát hiện nguyên nhân của các sự cố (nếu có) nhờ trích dữ liệu từ camera.

Khám phá những dự án Phúc Bình đã triển khai tư vấn và lắp đặt hệ thống camera giám sát thành công theo nội dung bên dưới.

Những công nghệ thông minh cơ bản

– Phát hiện chuyển động (motion detection): Camera thực hiện hai chế độ khác nhau: khi phát hiện chuyển động và chế độ tĩnh (khi không phát hiện chuyển động).

– Cảnh báo vượt hàng rào: Camera an ninh sẽ phát cảnh báo (gửi báo động đến hệ thống, đồng thời phát tín hiệu tại chỗ.

– Nhận diện khuôn mặt: Camera thông minh sẽ đối chiếu khuôn mặt, phân tích và so sánh để xác định đối tượng cần nhận diện.

– Đếm số người: Cho phép thống kê số người ra vào trong khu vực (đã được cài đặt sẵn).

– Công nghệ hỗ trợ quan sát trong điều kiện ánh sáng yếu starlight hoặc không có ánh sáng (full color).

– Tính năng bù ngược sáng BLC và chống ngược sáng WDR: Phù hợp cho các khu vực từ ngoài trời vào trong nhà nhằm thu được hình ảnh rõ nét.

– Tính năng HLC (High light compensation): Giúp che ánh sáng mạnh để quan sát được tổng thể một cách rõ nét hơn (các camera tại khu vực bãi gửi xe hoặc khu vực thường xuyên có xe qua lại ban đêm thường có tính năng này để có thể theo dõi biển số xe).

Ngoài ra, khi lựa chọn camera người dùng cần lưu ý đến các thông số kĩ thuật về độ phân giải, độ zoom, khả năng chống nước, chống bụi, tiêu chuẩn chống va đập…

Camera giám sát, camera an ninh, camera chống trộm

ƯU ĐIỂM CỦA PHUCBINH GROUP

 Tư vấn miễn phí, nghiên cứu và đề xuất phương án phù hợp theo yêu cầu riêng của dự án.
Đáp ứng đa dạng yêu cầu của khách hàng: PHUCBINH GROUP là đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu về camera giám sát, âm thanh, máy tính, phần mềm…
Hỗ trợ toàn diện các dịch vụ (cung cấp đa dạng sản phẩm, lắp đặt, cài đặt các phần mềm, kết nối mạng, âm thanh…)
Đội ngũ IT giàu kinh nghiệm
Hỗ trợ kĩ thuật 24/7, chăm sóc khách hàng sau bán và có phòng bảo hành điện tử của PHUCBINH GROUP
Chi phí cạnh tranh

ĐỀ XUẤT GIẢI PHÁP CHO CÁC KHÁCH HÀNG

khu công nghiệp, nhà máy

Doanh nghiệp

Trung tâm thương mại

Chuỗi cửa hàng bán lẻ

Bệnh viện

Trường học

Khu vui chơi

Khách sạn, khu nghỉ dưỡng

Cảng biển

Tòa nhà cao tầng

Thư viện, bảo tàng, triển lãm

Nhà hàng, quán cà phê

DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI

Nhà máy Kyocera Việt Nam

Nhà máy Kyocera Việt Nam là một trong những dự án tiêu biểu mà PHUCBINH GROUP đã triển khai thực hiện các hạng mục: camera giám sát.
Xem chi tiết

Nhà máy Elentec

Nhà máy Elentec là một trong những dự án tiêu biểu mà PHUCBINH GROUP đã triển khai thực hiện các hạng mục: camera giám sát.
Xem chi tiết

Nhà máy BLD Việt Nam

Nhà máy BLD là một trong những dự án tiêu biểu mà PHUCBINH GROUP đã triển khai thực hiện các hạng mục: camera giám sát.
Xem chi tiết

Trường quốc tế CONCORDIA

Trường quốc tế Concordia là một trong những dự án tiêu biểu mà PHUCBINH GROUP đã triển khai thực hiện các hạng mục: hệ thống ICT và hạ tầng an ninh.
Xem chi tiết

Ngân hàng BIDV

PHUCBINH GROUP đã triển khai thực hiện dự án thi công các hạng mục hạ tầng an ninh (camera giám sát) cho nhiều chi nhánh ngân hàng BIDV trên cả nước.
Xem chi tiết

Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất

Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất là một trong những dự án tiêu biểu mà PHUCBINH GROUP đã triển khai thực hiện các hạng mục: hệ thống camera giám sát.
Xem chi tiết

Sân bay quốc tế Đà Nẵng

Sân bay quốc tế Đà Nẵng là một trong những dự án tiêu biểu mà PHUCBINH GROUP đã triển khai thực hiện các hạng mục: hệ thống camera giám sát.
Xem chi tiết

Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh là một trong những dự án tiêu biểu mà PHUCBINH GROUP đã triển khai thực hiện các hạng mục: hệ thống camera giám sát.
Xem chi tiết

Quảng trường thành phố Tuyên Quang

Quảng trường thành phố Tuyên Quang là một trong những dự án tiêu biểu mà PHUCBINH GROUP đã triển khai thực hiện các hạng mục: hệ thống camera giám sát.
Xem chi tiết

Sở điện lực Lào Cai

Sở điện lực Lào Cai là một trong những dự án tiêu biểu mà PHUCBINH GROUP đã triển khai thực hiện các hạng mục: hệ thống camera giám sát.
Xem chi tiết

Tòa nhà Hinode city

Tòa nhà Hinode city là một trong những dự án tiêu biểu mà PHUCBINH GROUP đã triển khai thực hiện các hạng mục: Hệ thống camera giám sát.
Xem chi tiết

Bệnh viện Quân y 354

Bệnh viện Quân y 354 là một trong những dự án tiêu biểu mà PHUCBINH GROUP đã triển khai thực hiện các hạng mục: hệ thống camera giám sát.
Xem chi tiết

Nhà máy Texhong Việt Nam

Nhà máy Texhong Việt Nam là một trong những dự án tiêu biểu mà PHUCBINH GROUP đã triển khai thực hiện các hạng mục: Hạ tầng an ninh, hệ thống ICT (mạng nội bộ).
Xem chi tiết

Nhà máy USI Việt Nam

Nhà máy Nhà máy USI Việt Nam là một trong những dự án tiêu biểu mà PHUCBINH GROUP đã triển khai thực hiện các hạng mục: Hệ thống camera giám sát, kiểm soát vào ra, mạng nội bộ.
Xem chi tiết

Nhà máy Hoa Lợi Đạt

Nhà máy Hoa Lợi Đạt là một trong những dự án tiêu biểu mà PHUCBINH GROUP đã triển khai thực hiện các hạng mục: Hệ thống ICT & ELV, hạ tầng an ninh, sửa chữa bảo hành điện tử.
Xem chi tiết

Nhà máy Goertek vina

Nhà máy Goertek vina là một trong những dự án tiêu biểu mà PHUCBINH GROUP đã triển khai thực hiện các hạng mục: hạ tầng an ninh (camera an ninh, kiểm soát vào ra...), hệ thống ICT (mạng nội bộ), hệ thống ELV.
Xem chi tiết

Nhà máy Samsung Việt Nam

Nhà máy Samsung Việt Nam là một trong những dự án tiêu biểu mà PHUCBINH GROUP đã triển khai thực hiện các hạng mục: camera giám sát.
Xem chi tiết

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Quý khách vui lòng điền thông tin vào mẫu bên dưới và gửi những góp ý, thắc mắc cho PHUCBINH GROUP. Chúng
tôi sẽ phản hồi email của Quý Khách trong thời gian sớm nhất.