Hồ sơ tài trợ số 15 – bé Lò Thị Yến Nhi

31/05/2023

Tháng 3/2019, tại Bệnh viện Nhi Trung ương, đại diện Quỹ mổ tim cho trẻ em nghèo PHUCBINH DONATION đã tài trợ ca phẫu thuật tim của bé Lò Thị Yến Nhi số tiền 13 triệu đồng.

Hồ sơ tài trợ số 15 - bé Lò Thị Yến Nhi
Hồ sơ tài trợ số 15 – bé Lò Thị Yến Nhi

Thông tin về người nhận tài trợ:

Bé Lò Thị Yến Nhi – 4 tuổi, chẩn đoán mắc tim bẩm sinh.

Bé Lò Thị Yến Nhi, sinh ngày 11/09/2015, Xã Nghĩa Lợi – Thị Xã Nghĩa Lộ – Yên Bái. Nhi là em bé thứ 2 trong gia đình có 2 người con. Bố mẹ em là dân tộc Thái, gia đình làm nông và thuộc diện hộ nghèo của xã.

lo thi yen nhi 2

Bé được chuẩn đoán mắc bệnh Sling động mạch phổi/ Hẹp khí quản được chỉ định phẫu thuật “Trồng lại Động mạch phổi + Tạo hình khí quản”. Nhưng do điều kiện khó khăn nên gia đình chưa thể phẫu thuật từ sớm. Tháng 3/2019, bé nhập viện trong tình trạng bị hẹp khí quản bẩm sinh, viêm phổi nhiều lần. Các y bác sĩ tại Bệnh viện Nhi Trung ương chỉ định mổ tim khẩn cấp, nhưng điều kiện gia đình đặc biệt khó khăn.

lo thi yen nhi

Thông tin tài trợ

Quỹ PHUC BINH DONATION đã ủng hộ và hỗ trợ số tiền 13.000.000 VNĐ cho bé Yến Nhi thực hiện ca phẫu thuật mổ tim. Và giấc mơ được sống bình thường như bao bạn khác của bé đã trở thành hiện thực, những nhịp đập yếu ớt vì mắc bệnh tim bẩm sinh của Nhi đã được hồi sinh và chữa lành. Niềm vui như không gì có thể diễn tả hết…

phucbinh donation 15 yen nhi 1

 

PHUCBINH DONATION là Quỹ mổ tim cho trẻ em nghèo được thành lập năm 2017 với mục tiêu hỗ trợ cho các trường hợp trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn. Nguồn nhân sách của Quỹ được trích từ chính lợi nhuận hàng năm của PHUCBINH GROUP, sự đóng góp của toàn thể CBNV Công ty và các nhà hảo tâm.

Tất cả các hoạt động thiện nguyện của Quỹ cũng sẽ được cập nhật công khai trên website của Công ty Phúc Bình: www.phucbinh.com.vn và fanpage của Quỹ: https://www.facebook.com/phucbinhdonation.

Các nhà hảo tâm mong muốn đóng góp vào Quỹ PHUCBINH DONATION, vui lòng liên hệ qua các kênh:

 Cách 1: Chuyển khoản (Vui lòng ghi rõ nội dung ủng hộ Quỹ Phucbinh donation)

Chủ tài khoản: Nguyễn Khắc Quý (Mr)

Số tài khoản: 0451001662730​

Ngân hàng: Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam

 Cách 2: Ủng hộ quỹ PHUCBINH DONATION trực tiếp tại Công ty cổ phần công nghệ Phúc Bình

Trụ sở chính: Lô A44 đường Đức Diễn, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh: Số 52/5A đường Cù Lao, phường 2, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Chi nhánh TP Đà Nẵng: Số 436/1 đường Nguyễn Tri Phương, phường Hòa thuận Tây, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

 

Nguồn tin: PHUCBINH DONATION