Hồ sơ tài trợ số 21 – bé Trương Phạm Anh Vũ

31/05/2023

Tháng 4/2022, Quỹ mổ tim cho trẻ em nghèo PHUCBINH DONATION đã tài trợ ca phẫu thuật tim của bé Trương Phạm Anh Vũ với số tiền 15 triệu đồng.

Hồ sơ tài trợ số 21 - bé Trương Phạm Anh Vũ
Hồ sơ tài trợ số 21 – bé Trương Phạm Anh Vũ

Thông tin về người nhận tài trợ:

Bé Trương Phạm Anh Vũ hiên tại được 7 tháng tuổi nặng 7kg, bs chẩn đoán bị dị tật tim bẩm sinh hiện đang nhập viện tại bệnh viện nhi Trung ương.

Vào một ngày đầu tháng 4, Quỹ PHUCBINH DONATION đã nhận được một cuộc gọi. Giọng người đàn ông trong cuộc gọi đầy sự lo âu. Anh giới thiệu Anh là Trương Văn Kỳ, là Ba của bé Trương Phạm Anh Vũ – đang bị tim bẩm sinh. Chất giọng miền Trung của anh xen lẫn sự lo lắng làm chúng tôi không thể không lắng nghe.

be truong pham anh vu 1

be truong pham anh vu 3

Anh chia sẻ: Gia đình anh ở Thôn Trung Vĩnh – xã Tịnh Hòa – Thành phố Quảng Ngãi – Tỉnh Quảng Ngãi. Vợ chồng anh có 2 con, con lớn 3 tuổi, con nhỏ được 7 tháng tuổi, bị mắc tim bẩm sinh. Nguồn thu nhập của gia đình phụ thuộc vào anh. Anh là công nhân nhà máy cơ khí tại Quảng Ngãi Nhưng do dịch bệnh nên anh bị công ty cho nghỉ. Vợ anh ở nhà trông hai con nhỏ nên không có thu nhập. Hiện nay, bé Vũ mắc tim bẩm sinh, thường xuyên khó thở, tím tái. Anh được biết tới Quỹ mổ tim khi lên internet tìm kiếm các nguồn tài trợ, hy vọng có cơ hội chữa lành trái tim cho con mình.

Thông tin tài trợ

Sau khi tìm hiểu thông tin qua chính quyền địa phương cũng như hàng xóm xung quanh, Quỹ PHUCBINH DONATION quyết định tài trợ chi phí mổ tim cho trường hợp lần này. Chi phí phẫu thuật dự kiến là 15.000.000 đồng.

PHUCBINH DONATION là Quỹ mổ tim cho trẻ em nghèo được thành lập năm 2017 với mục tiêu hỗ trợ cho các trường hợp trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn. Nguồn nhân sách của Quỹ được trích từ chính lợi nhuận hàng năm của PHUCBINH GROUP, sự đóng góp của toàn thể CBNV Công ty và các nhà hảo tâm.

Tất cả các hoạt động thiện nguyện của Quỹ cũng sẽ được cập nhật công khai trên website của Công ty Phúc Bình: www.phucbinh.com.vn và fanpage của Quỹ: https://www.facebook.com/phucbinhdonation.

Các nhà hảo tâm mong muốn đóng góp vào Quỹ PHUCBINH DONATION, vui lòng liên hệ qua các kênh:

 Cách 1: Chuyển khoản (Vui lòng ghi rõ nội dung ủng hộ Quỹ Phucbinh donation)

Chủ tài khoản: Nguyễn Khắc Quý (Mr)

Số tài khoản: 0451001662730​

Ngân hàng: Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam

 Cách 2: Ủng hộ quỹ PHUCBINH DONATION trực tiếp tại Công ty cổ phần công nghệ Phúc Bình

Trụ sở chính: Lô A44 đường Đức Diễn, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh: Số 52/5A đường Cù Lao, phường 2, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Chi nhánh TP Đà Nẵng: Số 436/1 đường Nguyễn Tri Phương, phường Hòa thuận Tây, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

 

Nguồn tin: PHUCBINH DONATION