Hồ sơ tài trợ số 22 – bé Trần Quốc Bảo

31/05/2023

Tháng 5/2022, Quỹ mổ tim cho trẻ em nghèo PHUCBINH DONATION đã tài trợ ca phẫu thuật tim của bé Trần Quốc Bảo với số tiền 6 triệu đồng.

Hồ sơ tài trợ số 22 0 bé Trần Quốc Bảo
Hồ sơ tài trợ số 22 0 bé Trần Quốc Bảo

Thông tin về người nhận tài trợ:

Đầu tháng 5/2022, Quỹ PHUCBINH DONATION tiếp tục nhận được hồ sơ xin tài trợ mổ tim của gia đình bé Trần Quốc Bảo.

Bé Trần Quốc Bảo được 9 tháng tuổi nặng 7.7kg có hộ khẩu thường trú tại Vĩnh An – Ba Tri – Bến Tre. Bé mắc bệnh tim bẩm sinh với kết quả phình vách màng, dãn tim trái.

Nhận được đơn xin tài trợ, chúng tôi có liên lạc với chính quyền địa phương xã Vĩnh An. Tiếp chúng tôi là anh Tuấn – phó chủ tịch xã Vĩnh An. Anh Tuấn cho biết Bố cháu làm thợ hồ lương tháng 6 triệu không đủ chi tiêu sinh hoạt gia đình. Mẹ ở nhà nội trợ, chăm lo gia đình. Gia đình có 2 con nhỏ, con lớn 9 tuổi trước đây cũng đã từng mổ tim bẩm sinh. Gia đình khó khăn là hộ nghèo của xã. Gia đình hai bên nội ngoại cũng nghèo khó, không hỗ trợ được gì nhiều.

Thông tin tài trợ

Qua quá trình xét duyệt hồ sơ, đánh giá mức độ của trường hợp này, Quỹ chúng tôi quyết định tài trợ cho ca phẫu thuật của bé Bảo với chi phí 6.000.000 đồng. Ngày 19/5, đại diện Quỹ PHUCBINH DONATION đã tới bệnh Nhi Đồng Thành Phố để thăm hỏi, động viên và trao phần quà ý cho gia đình.

Ca mổ của con đã diễn ra thành công. Vậy là một trái tim nữa lại được hồi sinh. Và hành trình trên con đường tìm lại những nhịp đập cho trái tim của Quỹ Phúc Bình Donation lại được tiếp tục.

PHUCBINH DONATION là Quỹ mổ tim cho trẻ em nghèo được thành lập năm 2017 với mục tiêu hỗ trợ cho các trường hợp trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn. Nguồn nhân sách của Quỹ được trích từ chính lợi nhuận hàng năm của PHUCBINH GROUP, sự đóng góp của toàn thể CBNV Công ty và các nhà hảo tâm.

Tất cả các hoạt động thiện nguyện của Quỹ cũng sẽ được cập nhật công khai trên website của Công ty Phúc Bình: www.phucbinh.com.vn và fanpage của Quỹ: https://www.facebook.com/phucbinhdonation.

Các nhà hảo tâm mong muốn đóng góp vào Quỹ PHUCBINH DONATION, vui lòng liên hệ qua các kênh:

 Cách 1: Chuyển khoản (Vui lòng ghi rõ nội dung ủng hộ Quỹ Phucbinh donation)

Chủ tài khoản: Nguyễn Khắc Quý (Mr)

Số tài khoản: 0451001662730​

Ngân hàng: Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam

 Cách 2: Ủng hộ quỹ PHUCBINH DONATION trực tiếp tại Công ty cổ phần công nghệ Phúc Bình

Trụ sở chính: Lô A44 đường Đức Diễn, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh: Số 52/5A đường Cù Lao, phường 2, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Chi nhánh TP Đà Nẵng: Số 436/1 đường Nguyễn Tri Phương, phường Hòa thuận Tây, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

 

Nguồn tin: PHUCBINH DONATION