Hồ sơ tài trợ số 24 – bé Nguyễn Thu Thủy

31/05/2023

Kỷ niệm ngày doanh nhân 13/10/2022, PHUCBINH DONATION quyết định tài trợ miễn phí ca mổ tim cho bé Nguyễn Thu Thuỳ 9 tuổi bị suy tim và hở van hai lá, quê tại Võ Nhai Thái Nguyên, số tiền tài trợ là hơn 46 triệu đồng.

Thông tin về người nhận tài trợ:

Bé Nguyễn Thu Thủy, quê ở Võ Nhai, Thái Nguyên có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn. Dù được chẩn đoán bị suy tim và hở van hai lá với nhiều biến chứng có thể gây nguy hiểm sức khỏe nhưng gia đình không đủ điều kiện để mổ tim.

be nguyen thu thuy 2

be nguyen thu thuy 1

Sau khi được cô giáo Loan của con gọi tới quỹ để kêu gọi sự giúp đỡ, quỹ đã tìm hiểu thông tin và có quyết định tài trợ cho con.

Thông tin tài trợ

Chiều ngày 19/10/2022, Đại diện Quỹ PhucBinh Donation đã có mặt tại Bệnh viện Tim Hà Nội để trao số tiền tạm ứng ca phẫu thuật của bé Nguyễn Thu Thùy với số tiền là 55.000.000 VNĐ. Đi cùng con xuống nhập viện lần này là Anh Thành – Bố của bé. Bóng dáng 1 người cha hiền lành, chất phát chăm sóc tỉ mỉ cho cô con gái nhỏ đáng yêu và nói lời cảm ơn tới Quỹ trong sự xúc động đã để lại cho chúng tôi rất nhiều sự lưu luyến.

Hồ sơ tài trợ số 24 - Bé Nguyễn Thị Thu Thùy
Hồ sơ tài trợ số 24 – Bé Nguyễn Thị Thu Thùy

Tuy nhiên do mắc Covid-19 nên bé Thùy không thể phẫu thuật ngay theo lịch hẹn tháng 10. Sang tháng 11.2022, bé đã được phẫu thuật tim thành công tại bệnh viện Tim Hà Nội và ra viện vào ngày 30/11/2022. Quỹ PHUCBINH DONATION đã thanh toán toàn bộ chi phí điều trị cho bé là 44.701.545 VNĐ.

Chờ đợi chúng tôi tại bệnh viện trước khi về Võ Nhai, hai mẹ con bé Thùy xúc động cảm ơn Quỹ từ thiện và những nhà hảo tâm. Hồ sơ tài trợ lần này của bé Thùy tiếp tục được sự đồng hành của cháu Nguyễn An Bình con của Chị Vân và Anh Dương. Đó thật sự là sự chia sẻ rất tuyệt vời và tạo động lực lớn lao cho chúng tôi sẽ hỗ trợ thêm nhiều trường hợp khác nữa. Xin trân quý tất cả những chia sẻ và tình cảm của quý anh chị, các cháu và gia đình.

Chúc mừng gia đình đã hoàn thành ước nguyện phẫu thuật tim cho con nhưng vẫn mãi trì hoãn vì kinh phí vượt quá khả năng chi trả! Chúc mừng thiên thần nhỏ từ giờ đã có một trái tim khỏe mạnh!

PHUCBINH DONATION là Quỹ mổ tim cho trẻ em nghèo được thành lập năm 2017 với mục tiêu hỗ trợ cho các trường hợp trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn. Nguồn nhân sách của Quỹ được trích từ chính lợi nhuận hàng năm của PHUCBINH GROUP, sự đóng góp của toàn thể CBNV Công ty và các nhà hảo tâm.

Tất cả các hoạt động thiện nguyện của Quỹ cũng sẽ được cập nhật công khai trên website của Công ty Phúc Bình: www.phucbinh.com.vn và fanpage của Quỹ: https://www.facebook.com/phucbinhdonation.

Các nhà hảo tâm mong muốn đóng góp vào Quỹ PHUCBINH DONATION, vui lòng liên hệ qua các kênh:

 Cách 1: Chuyển khoản (Vui lòng ghi rõ nội dung ủng hộ Quỹ Phucbinh donation)

Chủ tài khoản: Nguyễn Khắc Quý (Mr)

Số tài khoản: 0451001662730​

Ngân hàng: Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam

 Cách 2: Ủng hộ quỹ PHUCBINH DONATION trực tiếp tại Công ty cổ phần công nghệ Phúc Bình

Trụ sở chính: Lô A44 đường Đức Diễn, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh: Số 52/5A đường Cù Lao, phường 2, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Chi nhánh TP Đà Nẵng: Số 436/1 đường Nguyễn Tri Phương, phường Hòa thuận Tây, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

 

Nguồn tin: PHUCBINH DONATION