Hàng ngàn khách hàng ghé thăm Phúc Bình tại triển lãm SECUTECH VIETNAM 2019

22/08/2019

Triển lãm SECUTECH VIETNAM 2019 – Sự kiện quốc tế về Kỹ thuật, phương tiện phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ và thiết  bị an ninh, an toàn, bảo vệ  đã diễn ra thành công tốt đẹp và chính thức khép lại. Đây là sự kiện chuyên ngành lớn nhất cả nước quy tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế.

hang ngan khach hang ghe tham phuc binh tai trien lam secutech vietnam 2019

Trong suốt 3 ngày (14/08 – 16/08/2019), gian hàng của Công ty CPCN Phúc Bình đón tiếp hàng ngàn khách hàng tới tham quan và nhận được sự quan tâm, đồng thời rất nhiều mối quan hệ hợp tác mới được phát triển.

hang ngan khach hang ghe tham phuc binh tai trien lam secutech vietnam 2019 1

Theo đó, các sản phẩm Camera HUVIRON, Camera PANASONIC, thiết bị mạng RUIJIE, chuông cửa có hình COMPETITION, thiết bị báo động HONEY WELL – PRADOX, dịch vụ Báo động trực tuyến PHÚC BÌNH 247 có nhiều ưu điểm vượt trội, linh hoạt về phương thức sử dụng, là những sản phẩm và dịch vụ được rất nhiều khách hàng quan tâm. Cùng với đó, PHÚC BÌNH luôn song hành với Quý khách hàng, sẵn sàng hỗ trợ trên mọi phương diện vì lợi ích tốt nhất của quý vị, thông qua các chính sách ưu đãi, chính sách bảo hành, chính sách kinh doanh…

hang ngan khach hang ghe tham phuc binh tai trien lam secutech vietnam 2019 2

hang ngan khach hang ghe tham phuc binh tai trien lam secutech vietnam 2019 6

Ngoài ra, những phần quà hấp đẫn đã được trao tận tay Quý khách hàng ghé thăm gian hàng, trải nghiệm sản phẩm của PHÚC BÌNH.

hang ngan khach hang ghe tham phuc binh tai trien lam secutech vietnam 2019 4

hang ngan khach hang ghe tham phuc binh tai trien lam secutech vietnam 2019 5

SECUTECH VIETNAM 2019 góp phần mở ra rất nhiều mối quan hệ hợp tác mới, thắt chặt thêm các mối quan hệ hợp tác lâu năm, chúng tôi vô cùng cảm ơn Quý khách hàng thân thiết đã luôn ủng hộ PHÚC BÌNH trong thời gian qua, cảm ơn Quý khách hàng mới đã tin tưởng và lựa chọn PHÚC BÌNH là đối tác trong thời gian tới. Đặc biệt, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến BTC SECUTECH VIETNAM 2019 đã tạo điều kiện cho chúng tôi.

Đánh giá bài viết