Tìm hiểu chi tiết về hệ thống báo động trực tuyến mới nhất 2022

23/05/2022

Nếu bạn đang lo lắng về tình trạng trộm cắp ngày càng diễn biến phức tạp và tinh vi hơn. Những hệ thống báo động thông thường không thể kiểm soát hết các tình huống bất thường, hoặc có phát hiện ra cảnh báo nhưng không kịp xử lý. Để khắc phục những tồn tại này, Phúc Bình cho ra mắt hệ thống báo động trực tuyến với hệ thống server tiên tiến cho phép báo động trực tuyến nhanh đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

Hệ thống báo động trực tuyến là gì?

Đây là mô hình báo động theo tiêu chuẩn Quốc tế, được kiểm soát bởi hệ thống server tiên tiến và xây dựng lực lượng phản ứng nhanh đầu tiên tại Việt Nam. 

Với những tính năng nổi bật, hệ thống đã trở thành giải pháp tin cậy đảm bảo an toàn, an ninh 24/24, giảm thiểu rủi ro về tài sản, tính mạng và còn vô vàn những lợi ích tuyệt vời khác chi người sử dụng.

pb247hethongthietbi

Thành phần hệ thống báo động trực tuyến gồm những gì?

Một hệ thống báo động cơ bản nhất sẽ bao gồm gồm một hoặc nhiều thiết bị cảm biến, để phát hiện kẻ xâm nhập và thiết bị phản ứng phát tín hiệu cảnh báo để thông báo về sự xâm nhập. Tuy nhiên, một hệ thống cảnh báo an ninh trực tuyến  sẽ gồm các thành phần sau:

Thiết bị cảm biến

Đây là hệ thống báo động đột nhập trực tuyến được lựa chọn từ các thương hiệu nổi tiếng như: HoneyWell (Mỹ), Paradox (Canada). Mỗi thiết bị đều được nhập khẩu từ nước ngoài 100%, có giấy chứng nhận đạt các tiêu chuẩn quốc tế. Với sự đa dạng về chủng loại và thiết kế đảm bảo phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của người dùng.

Trung tâm dữ liệu

Trung tâm dữ liệu được coi là trái tim của hệ thống báo động trực tuyến. Bởi nó được ứng dụng công nghệ hiện đại nhất của Mỹ và Canada. Server lưu trữ dữ liệu tại Việt Nam có tốc độ xử lý 10 nghìn tín hiệu trong cùng thời điểm. Hệ thống backup về đường truyền, dữ liệu và cả nguồn điện 24/24  đảm bảo đường truyền kết nối luôn ổn định.

Giám sát viên

Giám sát viên là những nhân viên giám sát hệ thống báo động thường trực 24/7. Mỗi nhân viên đều được tuyển dụng khắt khe, đào tạo bài bản. Nhằm đảm bảo có tốc độ phản ứng nhanh để đưa ra chủ thị, đối ứng và xử lý các tình huống kịp thời.

pb247 quy trinh xu ly

Cơ chế hoạt động của hệ thống báo động trực tuyến

Khi hệ thống báo động online được lắp đặt, triển khai hoạt động tại cửa hàng, văn phòng, nhà riêng, nhà máy, khu công nghiệp,.. Nếu có trường hợp cháy nổ, đột nhập bất hợp pháp hay sự cố xảy ra, ngay lập tức hệ thống các thiết bị cảm ứng được kích hoạt tại chỗ phát ra tín hiệu cảnh báo qua còi, loa. Đồng thời tín hiệu thông báo được truyền đến server nhận tín hiệu và đội giám sát viên trực 24/7.

Lúc này, trung tâm điều khiển 24/7 sẽ điều động đội phản ứng nhanh đang ở gần điểm cảnh báo nhất để hỗ trợ khách hàng. Chậm nhất là 77 giây đội phản ứng nhanh chuẩn bị tư trang mặc giáp, công cụ hỗ trợ để di chuyển đến địa điểm cảnh báo nhanh nhất có thể. Toàn bộ xe máy dùng trong việc di chuyển tới địa điểm cần hỗ trợ của khách hàng đều được gắn định vị GPS giám sát bởi trung tâm điều hành.

Trong trường hợp đó, đội trực tín hiệu lập tức gọi đến thông báo về sự cố cho khách hàng theo số điện thoại được đăng ký ban đầu. Đồng thời xin phép khách hàng để liên hệ với co quan an ninh có thẩm quyền như công an, phòng cháy chữa cháy hay xe cấp cứu khẩn cấp. 

Lý do nên sử dụng hệ thống báo động trực tuyến tại Phúc Bình

  • Trung tâm điều khiển báo động trực tuyến được đặt tại Công ty CP công nghệ Phúc Bình với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm thường trực 24/24 sẽ phát hiện mọi sự cố, đột nhập trái phép và báo ngay cho khách hàng. 

  • Nếu hệ thống báo động mất kết nối, nhân viên giám sát của Trung tâm điều khiển 24/7 sẽ biết được nhanh chóng trong vòng 3 -5 giây. Ngay lập tức thông báo đến các số điện thoại khách hàng đã được đăng ký. Đồng thời ngay lập tức cử đội phản ứng nhanh đến hiện trường kiểm tra, hỗ trợ khách hàng xử lý sự cố nhanh nhất có thể.

  • Hệ thống hoạt động trên nền tảng 3G và được kết nối bằng dây tín hiệu nên khả năng vô hiệu hóa rất khó, không thể xảy ra việc mất nguồn là không thể xảy ra như thiết bị không dây.

  • Hệ thống an ninh đảm bảo an toàn tuyệt đối nhờ sự kết hợp chặt chẽ giữa công nghệ máy móc và con người.

  • Toàn bộ tín hiệu được kiểm soát bởi nhân viên giám sát của Phúc Bình nên tránh được các phiền hà trong trường hợp báo động giả. 

  • Chi phí đầu tư và duy trì hoạt động hợp lý.

Kết luận

Trên đây là những thông tin hữu ích bạn cần biết về hệ thống báo động trực tuyến. Hy vọng, những thông tin này có thể giúp bạn lựa chọn được giải pháp bảo vệ an toàn an ninh cho gia đình bạn. Mọi thắc mắc liên quan tới hệ thống, hãy liên hệ với Phúc Bình để được tư vấn, giải đáp chi tiết nhé!

Đánh giá bài viết