Top 5+ Các loại thiết bị báo động tốt nhất hiện nay

22/03/2022

Hiện nay, trên thị trường đang bày bán rất nhiều loại thiết bị báo động. Phúc Bình xin giới thiệu với các bạn top 5 thiết bị báo động chống trộm tốt nhất hiện nay. Có được kết quả này, dựa vào sự tin cậy về chất lượng và thực tế lắp đặt. Để giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp trong việc bảo vệ tài sản, tính mạng con người trước những nguy cơ cháy nổ, đột nhập trái phép hiệu quả cao.

chi tiet ky thuat honeywell sc100

Cảm biến rung chấn động Honeywell SC100

Cảm biến rung chấn động Honeywell SC100 của Honeywell, được thiết kế để báo động rủi ro cho các tài sản có giá trị cao bao gồm máy ATM cố định, két sắt và cửa ra vào, hầm ngân hàng. Dòng sản phẩm SC100 có khả năng cung cấp miễn nhiễm cảnh báo giả cao, mức bảo vệ cao hơn so với các cảm biến xung kích truyền thống.

 

Mọi sự rung động cố gắng làm xáo trộn các cấu trúc vững chắc của ATM cố định, két và cửa, kho tiền ngân hàng đều được Honeywell SC100 phát hiện.

Ngoài ra Honeywell SC100 còn có một số tính năng độc đáo, giúp giảm chi phí, thời gian cài đặt, bao gồm cả cài đặt Universal. Cho phép các doanh nghiệp, đại lý lựa chọn giữa két hay hầm. Nhờ có sự thay đổi của công tắc nhúng và điện trở EOL. Mà sản phẩm có khả năng cải thiện mức độ kết nối với điều khiển bảng điều khiển. Đây là công cụ có kích thước nhỏ gọn, cho phép chẩn đoán tích hợp bên trong các khu vực nhỏ.

Nút ấn khẩn cấp Honeywell 269R

Nút ấn khẩn cấp Honeywell 269R được thiết kế hiện đại và tinh tế với vỏ thép không gỉ hoặc các phiên bản V-Plex  không dây cứng.

Sản phẩm này hoạt động nhanh chóng và dễ dàng lắp đặt ở những nơi kín đáo nhờ có miếng dính. Đây là sản phẩm rất phù hợp với các cơ quan, cá nhân cần báo nhanh trong các tình huống khẩn cấp và dễ dàng Reset để kiểm tra khi cần thiết.

https://phucbinh.com.vn/thiet-bi-bao-dong-honeywell/nut-an-khan-cap-honeywell-269r

Thiết bị báo động Honeywell 264

Thiết bị báo động Honeywell 264 được thiết kế nhỏ gọn, vít lõm được thiết kế để gắn dễ dàng để lắp đặt trong các máy tính tiền, cửa sổ giao dịch viên và hộp đựng tiền. Khi có sự cố bất ngờ, hệ thống kích hoạt và gửi tín hiệu cho cảnh sát hoặc văn phòng trung tâm ngay lập tức. Nhờ vào cơ chế hoạt động của bộ chuyển mạch đơn cực hai vị trí. Đây chắc chắn là thiết bị báo động tuyệt vời, mang lại cảm giác an toàn và tin cậy toàn diện cho người dùng.

thie1babft20be1bb8b20bc3a1o20c491e1bb99ng20honeywell20264

Đèn báo động Honeywell 710RD

Đèn báo động Honeywell 710RD có màu đỏ dạng sáng nhấp nháy nhanh,  để thông báo các báo động xảy ra. Loai thiết bị báo động này dễ dàng gắn trên vỏ hoặc bề mặt chuông báo động. Nguồn điện hoạt động DC 6-12 volt, tiêu thụ hiện tại thấp -350mA

Ta dễ dàng bắt gặp thiết bị này tại các công trường đang thi công các tòa nhà hoặc các công trình kiến trúc lớn, khu vực bảo dưỡng cầu đường. Để cảnh báo khu vực nguy hiểm vào ban đêm giúp người đi đường nâng cao tính cảnh giác khi đang điều khiển phương tiện giao thông,..Tiêu biểu như đèn báo động trên xe cứu thương, xe cảnh sát, xe cứu hỏa.Dòng sản phẩm này có phạm vi bảo hiểm góc rộng nhất,  tầm nhìn báo động tuyệt vời, chống chịu với mọi điều kiện thời tiết. 

thie1babft20be1bb8b20bc3a1o20c491e1bb99ng20honeywell20264 phuc binh

Honeywell DT8050A

Honeywell DT8050A là thiết bị dò chuyển động Dual-Tec,  với Gương quang học và Mặt nạ chống.

Dòng sản phẩm này được thiết kế cho môi trường an ninh trong các khu trung tâm thương mại, khu dân cư lớn. Máy dò DT8050A mới sử dụng công nghệ chống mặt nạ, sẽ nhanh chóng phát hiện mặt nạ cố gắng hay tình cờ chặn máy dò rồi gửi đến bảng điều khiển. Công nghệ cảm biến kết hợp với công nghệ che khuất đã được cấp bằng sáng chế của Honeywell. Khả năng xử lý tín hiệu DualCore,  gương quang học chất lượng cao dựa trên bộ vi xử lý sẽ cải thiện hiệu suất bắt sóng và giảm các tình trạng báo động giả.

Hơn nữa, DT8050A được trang bị điện trở EOL tích hợp với các công tắc DIP, giúp bạn thử nghiệm đi bộ bằng đèn flash nâng cao giúp giảm thời gian các chuyến đi lên xuống thang. Bên dưới lớp vỏ hai mảnh dễ mở, dễ lắp đặt và dễ dàng truy cập vào thiết bị đầu cuối đi dây Các tính năng tích hợp rất chuyên nghiệp, giúp đơn giản hóa trải nghiệm lắp đặt và giảm thời gian lắp đặt.

Hy vọng, với những thông tin về top 5 sản phẩm thiết bị báo động tốt nhất ở trên có thể giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng mình. Nếu bạn có nhu cầu mua thiết bị này, hãy liên hệ với Công ty Cổ phần công nghệ Phúc Bình theo số điện thoại 0877778686. ng ty Cổ phần Công nghệ Phúc Bình là đơn vị chuyên phân phối và thi công các hạ tầng tích hợp điện nhẹ, cung cấp, cho thuê hệ thống camera giám sát, hệ thống báo động uy tín hàng đầu tại Việt Nam.


Đánh giá bài viết