Top các loại ổ cứng western digital hot nhất hiện nay

24/03/2022

Ô cứng western digital là dòng sản phẩm có tác dụng lưu trữ dữ liệu, được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường. Bởi dòng sản phẩm này có mức giá khá rẻ so với các loại ổ cứng khác. Vậy hiện nay có những loại ổ cứng western digital nào tốt nhất. Hãy cùng Phúc Bình tìm hiểu thông tin này trong bài viết dưới đây nhé!

Hiện nay, trên thị trường có 5 loại ổ cứng western digital chính hãng tốt nhất là:

Ổ cứng Western Digital Purple 12TB WD 121 PURZ

Đây là loại ổ cứng có tốc độ quay  7200RPM, chuẩn giao tiếp SATA 3(6Gb/s max),  tốc độ truyền tải 235MB/s, bộ đệm 256MB Cache. 

Thêm nữa là sản phẩm này thiết kế nhỏ gọn, với kích thước khoảng 3,5 inch và trọng lượng khoảng 0.68kg. Kết hợp với tốc độ quản lý giám sát lên đến 64 camera hoạt động cùng lúc, nên được rất nhiều gia đình và doanh nghiệp lựa chọn sử dụng.

western digital wd purple hdd 1tb 2tb 3tb 4tb

Ổ cứng Western Digital Purple 6TB WD 62 PURZ

Ổ cứng camera WD Purple 6TB WD 62 PURZ:  Tốc độ quay 5640 RPM, chuẩn giao tiếp SATA 3(6Gb/s max), bộ đệm 128MB Cache. Loại ổ cứng này được thiết kế có khả năng chịu tải lên đến 180 TB gấp 3 lần ổ cứng thường. Thích hợp trong hệ thống camera an ninh giám sát tại nhà và doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Ngoài ra, loại ổ cứng này có khả năng hoạt động liên tục 24/7 nên có độ tin cậy cao, tối ưu trong mọi môi trường khắc nghiệt với các thành phần chống ăn mòn.

Ổ cứng Western Digital Purple 3TB WD30PURZ

Thông số kỹ thuật của loại ổ cứng này rất nổi bật với dung lượng 3TB, tốc độ quay 5400RPM, giao tiếp SATA 3 (6Gb/s max); 64MB Cache. Kết hợp với Công nghệ AllFrame tối ưu hóa giúp giảm tỉ lệ lỗi/khung và cải thiện hiệu suất. Hơn nữa, dòng ổ cứng này giải nhiệt tốt bằng 70% so với ổ cứng PC thông thường nên chạy rất êm. 

Vì thế ổ cứng Ổ cứng Western Digital Purple 3TB WD30PURZ chuyên dụng cho đầu ghi camera thiết bị giám sát được sử dụng phổ biến trong các văn phòng doanh nghiệp, gia đình với hệ thống giám sát lên đến 32 camera. 

Ổ cứng Western Digital Purple 4TB WD40PURZ

Ổ cứng Western Digital Purple 4TB WD40PURZ có bộ đệm 64MB Cache. Thêm nữa, kích thước 2 chiều bao gồm chiều rộng 10,1 cm (mm), chiều dài 14,7 cm (mm), cùng với bề dày lên đến 2,6 cm (mm). Các chi tiết được là lắp ráp cực kỳ chắc chắn theo tiêu chuẩn định dạng (Form Factors) 3,5 inch nên có khả năng chịu tải rất tốt nên tương thích với mọi loại đầu ghi Camera hiện nay.

Ổ cứng Western Digital Purple 4TB WD40PURZ là dòng sản phẩm được thiết kế chạy 24/24h, để dùng trong việc lưu trữ hình ảnh trên hệ thống các thiết bị giám sát camera. Thường được dùng làm ổ cứng tím cho camera thuộc dòng sản phẩm cao cấp của WD trên thị trường. 

purple202tb20wd20purz 1

Ổ cứng Western Digital Purple 2TB WD20PURZ

Ổ cứng Western Digital Purple 2TB WD20PURZ là dòng ổ cứng WD Purple nên khác hoàn toàn với các dòng ổ cứng thông thường. Loại thông thường chỉ thích hợp sử dụng trong khoảng thời gian nhất định. Ổ cứng Western Digital Purple 2TB WD20PURZ có khả năng ghi dữ liệu liên tục trong suốt quá trình hoạt động của thiết bị camera độ phân giải cao. Với Purple sử dụng công nghệ độc quyền AllFrame, kết hợp với tập lệnh truyền dữ liệu ATA tối ưu giúp giảm thiểu hiện tượng ảnh vỡ hạt, phát lại video với độ sắc nét cao.

 

Khi sử dụng ổ cứng Western Digital Purple 2TB WD20PURZ sẽ mang lại cảm giác tin cậy trong trường hợp xảy ra sự cố. Khi cần xem lại những hình ảnh quan trọng, chế độ lưu trữ video và phát lại được tích hợp cho hình ảnh phát lại được rõ và sắc nét cao giúp giảm thiểu những rủi ro không đáng có.

Như vậy, Phúc Bình đã chia sẻ cho các bạn các loại ổ cứng western digital hot nhất hiện nay. Với những ưu điểm nổi bật về mức giá hợp lý phù hợp với chất lượng công nghệ sẽ giúp bạn giải các vấn đề về dung lượng lưu trữ dữ liệu như đang gặp phải. Nếu bạn có nhu cầu mua, hãy liên hệ ngay cho Phúc Bình để sở hữu ngay một ổ cứng western digital hot nhất. 

5/5 - (1 bình chọn)