Hồ sơ tài trợ số 14 – bé Phùng Khánh An

31/05/2023

Tháng 1/2019, tại Bệnh viện Nhi Trung ương, đại diện Quỹ mổ tim cho trẻ em nghèo PHUCBINH DONATION đã tài trợ ca phẫu thuật tim của bé Phùng Khánh An số tiền hơn 25 triệu đồng.

Hồ sơ tài trợ số 14 - Phùng Khánh An
Hồ sơ tài trợ số 14 – Phùng Khánh An

Thông tin về người nhận tài trợ:

Bé Phùng Khánh An – 4 ngày tuổi, chẩn đoán mắc bệnh tim bẩm sinh.

Bé Phùng Khánh An sinh ra trong gia đình bố mẹ làm nông tại Lào Cai. Bố học hết lớp 12, dân tộc kinh, Mẹ là người Dân tộc giáy. Trước khi sinh bé, do khi đo tim thai nhi bác sĩ chuẩn đoán tuyến Lào Cai không can thiệp được nên chuyển tuyến xuống Hà Nội. Hai vợ chồng xuống Hà Nội mang theo tổng cộng 34.000.000 VNĐ (Của 2 vợ chồng 20 triệu, bố mẹ 2 bên cho 14 triệu) chi trả tiền viện phí. Sau khi sinh bé phải chuyển sang viện tim Trung Ương còn mẹ bé vẫn nằm tại Viện sản Trung Ương.

Bé Phùng Khánh An - 4 ngày tuổi chẩn đoán bị tim bẩm sinh
Bé Phùng Khánh An – 4 ngày tuổi chẩn đoán bị tim bẩm sinh

Tình trạng của bé: Bị bệnh tim bẩm sinh, bắt buộc phải đặt sten ống động mạnh gấp. Quá trình điều trị kéo dài nhiều lần do khi lớn lên thì cơ thể phát triển nên ống bé không còn phù hợp nữa.

Chi phí cho ca mổ lần này là 25.000.000 VNĐ, tuy nhiên khi lên 3-4 hoặc 9-10 hoặc đến khi trưởng thành vẫn tiếp tục phải điều trị, bên cạnh đó chi phí mổ khi trưởng thành còn lớn hơn nhiều (riêng Chi phí mua ống sten chưa bao gồm chi phí mổ là khoảng 80-100 triệu VNĐ).

Thông tin tài trợ

Ngày 7/1/2018, đại diện Quỹ đã trao số tiền 25.000.000 đồng (hai lăm triệu đồng chẵn) để tài trợ cho việc phẫu thuật đầu tiên của bé.

be phung khanh an 3

PHUCBINH DONATION là Quỹ mổ tim cho trẻ em nghèo được thành lập năm 2017 với mục tiêu hỗ trợ cho các trường hợp trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn. Nguồn nhân sách của Quỹ được trích từ chính lợi nhuận hàng năm của PHUCBINH GROUP, sự đóng góp của toàn thể CBNV Công ty và các nhà hảo tâm.

Tất cả các hoạt động thiện nguyện của Quỹ cũng sẽ được cập nhật công khai trên website của Công ty Phúc Bình: www.phucbinh.com.vn và fanpage của Quỹ: https://www.facebook.com/phucbinhdonation.

Các nhà hảo tâm mong muốn đóng góp vào Quỹ PHUCBINH DONATION, vui lòng liên hệ qua các kênh:

 Cách 1: Chuyển khoản (Vui lòng ghi rõ nội dung ủng hộ Quỹ Phucbinh donation)

Chủ tài khoản: Nguyễn Khắc Quý (Mr)

Số tài khoản: 0451001662730​

Ngân hàng: Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam

 Cách 2: Ủng hộ quỹ PHUCBINH DONATION trực tiếp tại Công ty cổ phần công nghệ Phúc Bình

Trụ sở chính: Lô A44 đường Đức Diễn, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh: Số 52/5A đường Cù Lao, phường 2, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Chi nhánh TP Đà Nẵng: Số 436/1 đường Nguyễn Tri Phương, phường Hòa thuận Tây, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

 

Nguồn tin: PHUCBINH DONATION