Hồ sơ tài trợ số 17 – bé Dương Tiểu Quỳnh

31/05/2023

Tháng 7/2019, tại Bệnh viện Tim TP Hồ Chí Minh, đại diện Quỹ mổ tim cho trẻ em nghèo PHUCBINH DONATION đã tài trợ ca phẫu thuật tim của bé Dương Tiểu Quỳnh số tiền hơn 10 triệu đồng..

Hồ sơ số 17 - bé Dương Tiểu Quỳnh

Thông tin về người nhận tài trợ:

Bé gái Dương Tiểu Quỳnh, sinh ngày 09/04/2019 ở thôn Nghi Phụng, xã Ninh Phụng, Thị Xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa mới sinh ra đã bị mắc bệnh tim bẩm sinh. Sau khi nghe thông báo của bác sĩ, bố mẹ em như “sét đánh ngang tai” và rơi vào cảnh tuyệt vọng, không biết xoay sở ra sao.

Bé Dương Tiểu Quỳnh phải chịu nhiều đau đớn vì bệnh tật
Bé Dương Tiểu Quỳnh phải chịu nhiều đau đớn vì bệnh tật

Hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, bố bé Quỳnh là anh Dương Đông Duy, hiện đang làm công nhân với đồng lương ít ỏi. Con trai lớn của anh Duy 6 tuổi bị khuyết tật nặng, sức khỏe không ổn định và đang hưởng trợ cấp xã hội. Vợ anh phải ở nhà chăm con, chưa có công ăn việc làm. Cuộc sống dường như đã quá nghiệt ngã với anh khi anh là lao động chính chăm lo cho cả gia đình.

Thông tin tài trợ

May mắn đã mỉm cười với bé Tiểu Quỳnh khi nhận được sự giúp đỡ từ Quỹ PHUCBINH DONATION với ca phẫu thuật mổ tim chi phí gần 20 triệu đồng (có Bảo hiểm Y tế) vào ngày 06/07/2019 tại Bệnh viện tim TP Hồ Chí Minh. Quỹ PHUCBINH DONATION tài trợ số tiền là hơn 10 triệu đồng (còn lại sau bảo hiểm) giúp san sẻ bớt phần nào gánh nặng tới gia đình bé.

Giờ đây, sức khỏe của bé Quỳnh đã ổn định hơn và là niềm hạnh phúc to lớn của gia đình. Giấc mơ được sống bình thường như bao bạn nhỏ khác của bé đã trở thành hiện thực.

PHUCBINH DONATION là Quỹ mổ tim cho trẻ em nghèo được thành lập năm 2017 với mục tiêu hỗ trợ cho các trường hợp trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn. Nguồn nhân sách của Quỹ được trích từ chính lợi nhuận hàng năm của PHUCBINH GROUP, sự đóng góp của toàn thể CBNV Công ty và các nhà hảo tâm.

Tất cả các hoạt động thiện nguyện của Quỹ cũng sẽ được cập nhật công khai trên website của Công ty Phúc Bình: www.phucbinh.com.vn và fanpage của Quỹ: https://www.facebook.com/phucbinhdonation.

Các nhà hảo tâm mong muốn đóng góp vào Quỹ PHUCBINH DONATION, vui lòng liên hệ qua các kênh:

 Cách 1: Chuyển khoản (Vui lòng ghi rõ nội dung ủng hộ Quỹ Phucbinh donation)

Chủ tài khoản: Nguyễn Khắc Quý (Mr)

Số tài khoản: 0451001662730​

Ngân hàng: Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam

 Cách 2: Ủng hộ quỹ PHUCBINH DONATION trực tiếp tại Công ty cổ phần công nghệ Phúc Bình

Trụ sở chính: Lô A44 đường Đức Diễn, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh: Số 52/5A đường Cù Lao, phường 2, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Chi nhánh TP Đà Nẵng: Số 436/1 đường Nguyễn Tri Phương, phường Hòa thuận Tây, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

 

Nguồn tin: PHUCBINH DONATION