Hồ sơ tài trợ số 18 – bé Phùng Khánh An

31/05/2023

Tháng 9/2019, đại diện Quỹ mổ tim cho trẻ em nghèo PHUCBINH DONATION đã tài trợ ca phẫu thuật tim lần 2 của bé Phùng Khánh An số tiền 28 triệu đồng.

Hồ sơ tài trợ số 18 - bé Phùng Khánh An
Hồ sơ tài trợ số 18 – bé Phùng Khánh An

Thông tin về người nhận tài trợ:

Bé Phùng Khánh An – 8 tháng tuổi – Quê ở Thôn Na Lốc 2, Xã Bản Lầu, Huyện Mường Khương, Tỉnh Lào Cai. Được biết, khi mới hơn 2 tháng tuổi, bé Phùng Khánh An đã được chuẩn đoán mắc bệnh tim bẩm sinh và được chỉ định phẫu thuật đặt ống Stant tại Bệnh viện Tim Hà Nội. Cũng vì gia đình hoàn cảnh quá khó khăn nên bố mẹ em chỉ biết nuốt nước mắt vào trong. Đối với những đồng bào dân tộc thiểu số như gia đình em, cơm ăn đủ 3 bữa đã khó, nay không biết lấy tiền đâu chạy chữa cho con. Thật may mắn vào thời điểm đó, Quỹ PHUCBINH DONATION đã tài trợ 100% chi phí ca mổ 18 triệu đồng (đã có bảo hiểm Y tế) cho em.

Hồ sơ xin tài trợ
Hồ sơ xin tài trợ

Trong đợt khám lại mới đây, bé Khánh An đã nhận được chỉ định can thiệp gấp từ các bác sĩ với chi phí phẫu thuật khoảng 70 triệu đồng. Theo phác đồ điều trị từ nay đến lúc 18 tuổi bé sẽ phải phẫu thuật thêm 3 – 4 lần nữa. Khánh An thường xuyên phải chịu những cơn đau đớn, dày vò do bệnh tật mang lại khiến làn da của em tái xanh và môi tím tái. Hai từ “Đau đớn” không đủ để miêu tả được nỗi đau mà những người cha, người mẹ có con mắc bệnh tim bẩm sinh đang trải qua. Với gia đình của Khánh An giờ đây mọi hy vọng chỉ biết nhờ cậy vào cộng đồng cùng chung tay giúp đỡ.

Thông tin tài trợ

Quỹ PhucBinh Donation quyết định sẽ hỗ trợ 100% chi phí phẫu thuật là 57 triệu đồng, trong đó gia đình bé lo vay mượn được 20 triệu, còn lại Quỹ PhucBinh sẽ hỗ trợ toàn bộ số tiền còn lại. Ngày 20/11, Đại diện Quỹ PHUCBINH DONATION đã tới thăm hỏi và trao tặng số tiền 28.000.000 VNĐ hỗ trợ phẫu thuật tim cho bé Phùng Khánh An (chi phí giảm so với số tiền ước tính ban đều của bệnh viện).

Ca phẫu thuật thành công
Ca phẫu thuật thành công

Con đã rất mạnh mẽ vượt qua ca phẫu thuật tim bẩm sinh lần thứ hai và đang dần hồi phục sức khỏe. Hiện tại, con đang được nằm trong phòng hồi sức cấp cứu với khuôn mặt rất rạng rỡ, ánh mắt rất nhanh và rất ngoan. Chúc mừng chàng trai bé nhỏ đã được trở về với vòng tay của gia đình, của những người thân yêu.

PHUCBINH DONATION là Quỹ mổ tim cho trẻ em nghèo được thành lập năm 2017 với mục tiêu hỗ trợ cho các trường hợp trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn. Nguồn nhân sách của Quỹ được trích từ chính lợi nhuận hàng năm của PHUCBINH GROUP, sự đóng góp của toàn thể CBNV Công ty và các nhà hảo tâm.

Tất cả các hoạt động thiện nguyện của Quỹ cũng sẽ được cập nhật công khai trên website của Công ty Phúc Bình: www.phucbinh.com.vn và fanpage của Quỹ: https://www.facebook.com/phucbinhdonation.

Các nhà hảo tâm mong muốn đóng góp vào Quỹ PHUCBINH DONATION, vui lòng liên hệ qua các kênh:

 Cách 1: Chuyển khoản (Vui lòng ghi rõ nội dung ủng hộ Quỹ Phucbinh donation)

Chủ tài khoản: Nguyễn Khắc Quý (Mr)

Số tài khoản: 0451001662730​

Ngân hàng: Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam

 Cách 2: Ủng hộ quỹ PHUCBINH DONATION trực tiếp tại Công ty cổ phần công nghệ Phúc Bình

Trụ sở chính: Lô A44 đường Đức Diễn, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh: Số 52/5A đường Cù Lao, phường 2, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Chi nhánh TP Đà Nẵng: Số 436/1 đường Nguyễn Tri Phương, phường Hòa thuận Tây, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

 

Nguồn tin: PHUCBINH DONATION