Hồ sơ tài trợ số 20 – bé Trần Ngọc Minh Châu

31/05/2023

Tháng 3/2022, Quỹ mổ tim cho trẻ em nghèo PHUCBINH DONATION đã tài trợ ca phẫu thuật tim của bé Trần Ngọc Minh Châu với số tiền 60 triệu đồng.

Hồ sơ tài trợ số 20 - bé Trần Ngọc Minh Châu
Hồ sơ tài trợ số 20 – bé Trần Ngọc Minh Châu

Thông tin về người nhận tài trợ:

Bé Trần Ngọc Minh Châu sinh ra trong một gia đình nghèo nhưng không may lại mắc bệnh tim bẩm sinh tại Thôn 8, xã Ea Ral, huyện Ea H’Leo tỉnh Đăk Lăk. Bố bé là Trần Thanh Phú, làm phụ bếp quán nhậu, lương không đủ chi tiêu sinh hoạt gia đình. Mẹ bé là Phạm Thị Chúc Thư hiện không có việc làm và ở nhà chăm con nhỏ.

be tran ngoc minh chau 2

Khi mới 2 tháng tuổi, con đã có dấu hiệu khó thở. Gia đình đã cho đi khám ở bệnh viện Quy Nhơn và bác sỹ kết luận con bị mắc tim bẩm sinh – thông liên thất màng 8mm. Mặc dù rất thương con, nhưng vì gia đình hoàn cảnh quá khó khăn, nên gia đình không đủ điều kiện chữa trị cho con.

Thông tin tài trợ

Nhận được đơn đề nghị tài trợ của gia đình bé Minh Châu, ban liên lạc của quỹ đã nhanh chóng xác minh thông tin và quyết định tài trợ toàn bộ chi phí cho 1 ca mổ tim cho bé Châu.

Ca phẫu thuật của bé Minh Châu thành công
Ca phẫu thuật của bé Minh Châu thành công

phucbinh donation 20 tran ngoc minh chau 1

Ngày 13/03/2022 vừa qua, đại diện Quỹ Phúc Bình Donation cùng Ông Lê Thái Duy – Giám đốc Công ty Cổ phần Huviron Việt Nam – chi nhánh Hồ Chí Minh, ông Trần Hoàng Tuấn – Giám đốc Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Phát Đạt đã tới thăm và trao suất quà tài trợ với trị giá 60.000.000 đồng cho gia đình bé TRẦN NGỌC MINH CHÂU. Ngày 14/3/2022, ca mổ đã diễn ra thành công tốt đẹp!

PHUCBINH DONATION là Quỹ mổ tim cho trẻ em nghèo được thành lập năm 2017 với mục tiêu hỗ trợ cho các trường hợp trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn. Nguồn nhân sách của Quỹ được trích từ chính lợi nhuận hàng năm của PHUCBINH GROUP, sự đóng góp của toàn thể CBNV Công ty và các nhà hảo tâm.

Tất cả các hoạt động thiện nguyện của Quỹ cũng sẽ được cập nhật công khai trên website của Công ty Phúc Bình: www.phucbinh.com.vn và fanpage của Quỹ: https://www.facebook.com/phucbinhdonation.

Các nhà hảo tâm mong muốn đóng góp vào Quỹ PHUCBINH DONATION, vui lòng liên hệ qua các kênh:

 Cách 1: Chuyển khoản (Vui lòng ghi rõ nội dung ủng hộ Quỹ Phucbinh donation)

Chủ tài khoản: Nguyễn Khắc Quý (Mr)

Số tài khoản: 0451001662730​

Ngân hàng: Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam

 Cách 2: Ủng hộ quỹ PHUCBINH DONATION trực tiếp tại Công ty cổ phần công nghệ Phúc Bình

Trụ sở chính: Lô A44 đường Đức Diễn, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh: Số 52/5A đường Cù Lao, phường 2, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Chi nhánh TP Đà Nẵng: Số 436/1 đường Nguyễn Tri Phương, phường Hòa thuận Tây, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

 

Nguồn tin: PHUCBINH DONATION