Hồ sơ tài trợ số 25 – bé Trần Anh Thư

31/05/2023

Tháng 3/2023, Quỹ mổ tim cho trẻ em nghèo PHUCBINH DONATION đã tài trợ ca phẫu thuật tim cho bé Trần Anh Thư với số tiền 20 triệu đồng.

Hồ sơ tài trợ số 25 - Bé Trần Anh Thư
Hồ sơ tài trợ số 25 – Bé Trần Anh Thư

Thông tin về người nhận tài trợ:

Trong những ngày đầu xuân 2023, Quỹ mỗ tim cho trẻ em nghèo PHUCBINH DONATION đã nhân được liên hệ từ gia đình bé Trần Anh Thư (17 tháng tuổi). Bé Thư là “trái ngọt” sau 7 năm hôn nhân của anh Tiến và chị Thảo sau bao lần chạy chữa, thụ tinh nhân tạo. Tất cả tài sản tích cóp, vợ chồng đều dồn hết vào hành trình tìm con. Cả gia đình từ Thanh Hóa vào Bình Dương sinh sống, trông chờ vào đồng lương công nhân của anh Tiến, nhưng anh cũng đã nghỉ việc đi làm phụ hồ cách đây 3 tháng. Chị Thảo – mẹ bé Thư thì đang mang thai bé thứ 2 gần ngày sinh.

Khó khăn chồng khó khăn, cuối năm 2022, nhận thấy bé Thư có những dấu hiệu sức khỏe kém, gia đình cho con đi khám và phát hiện bị tim bẩm sinh tứ chứng Fallot (chẩn đoán tại bệnh viện Nhi đồng I TP HCM). Chi phí phẫu thuật quá lớn đối với gia đình bé!

25 be tran anh thu 1

Thông tin tài trợ

Ngay khi nhận được hồ sơ, Quỹ đã liên hệ chính quyền địa phương và bệnh viên Nhi đồng TP Hồ Chí Minh để xác minh. Thông cảm với những khó khăn từ gia đình bé Thư, mong muốn bé sớm có một trái tim khỏe mạnh, Quỹ Phucbinh Donation đã quyết định sẽ tài trợ cho gia đình của bé Trần Anh Thư một phần chi phí phẫu thuật: 20 triệu đồng.

25 tran anh thu phucbinhdonation 2

Ngày 24/2/2023, đại diện Quỹ Phucbinh Donation đã đến Bệnh viện Nhi đồng TP Hồ Chí Minh thăm và trao tài trợ cho gia đình để ngày 5/3/2023 bé Trần Anh Thư sẽ được phẫu thuật!

Bé Trần Anh Thư đã được ra viện vào ngày 15/3/2023 vừa qua, sau ca phẫu thuật thành công với sự hỗ trợ về chi phí từ Quỹ PHUCBINH DONATION và các Quỹ thiện nguyện khác. Chúc con luôn khỏe mạnh và có trái tim ấm nóng yêu thương như chính những yêu thương vô vàn mà con được nhận từ các y bác sĩ bệnh viện Nhi đồng I – TP HCM, từ Quỹ PHUCBINH DONATION và bao tấm lòng hảo tâm khác!

PHUCBINH DONATION là Quỹ mổ tim cho trẻ em nghèo được thành lập năm 2017 với mục tiêu hỗ trợ cho các trường hợp trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn. Nguồn nhân sách của Quỹ được trích từ chính lợi nhuận hàng năm của PHUCBINH GROUP, sự đóng góp của toàn thể CBNV Công ty và các nhà hảo tâm.

Tất cả các hoạt động thiện nguyện của Quỹ cũng sẽ được cập nhật công khai trên website của Công ty Phúc Bình: www.phucbinh.com.vn và fanpage của Quỹ: https://www.facebook.com/phucbinhdonation.

Các nhà hảo tâm mong muốn đóng góp vào Quỹ PHUCBINH DONATION, vui lòng liên hệ qua các kênh:

 Cách 1: Chuyển khoản (Vui lòng ghi rõ nội dung ủng hộ Quỹ Phucbinh donation)

Chủ tài khoản: Nguyễn Khắc Quý (Mr)

Số tài khoản: 0451001662730​

Ngân hàng: Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam

 Cách 2: Ủng hộ quỹ PHUCBINH DONATION trực tiếp tại Công ty cổ phần công nghệ Phúc Bình

Trụ sở chính: Lô A44 đường Đức Diễn, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh: Số 52/5A đường Cù Lao, phường 2, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Chi nhánh TP Đà Nẵng: Số 436/1 đường Nguyễn Tri Phương, phường Hòa thuận Tây, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

 

Nguồn tin: PHUCBINH DONATION