Quan sát phạm vi rộng với Camera quan sát 4K Ultra HD

18/02/2019

Trong cuộc chạy đua những sản phẩm với tiệu chí độ phân giải 4K ULTRA HD, chủ yếu là tivi và thiết bị xuất hình ảnh lên tivi, trong đó đầu ghi HD và đầu ghi hình camera quan sát, thiết bị camera quan sát có vai trò thiết thực. Camera 4K ULTRA HD có độ phân giải cao gấp 27 lần so với  camera Analog thông thường, gấp 9 lần chuẩn HD và gấp 4 lần chuẩn Full HD. Hình ảnh vẫn sắc nét và rõ ràng ngay cả khi phóng to một phần khung hình.

Có thể bạn quan tâm ==>>>>

Camera quan sát 4K Ultra HD

Phúc Bình sẽ gợi  ý cho bạn một sản phẩm với những ưu điểm vượt trội: độ nét cao, giám sát khu vực rộng, cho phép chọn khu vực giám sát, ghi hình trong ánh sáng yếu, ống kính thu phóng 6x, hiệu năng cao với góc nhìn 100º siêu rộng. Đó chính là sản phẩm Camera Panasonic WV-SPV781LPJ.

SPV781LPJ 4k của Panasonic, cung cấp hình ảnh rõ nét và rõ nét nhất từng có, với vô số tính năng đột phá. Camera an ninh 4K ngoài trời này cung cấp chất lượng hình ảnh cực kỳ cao, với 1/7 kích thước tệp của các camera 4K khác nhờ công nghệ nén của chúng tôi. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc xem góc rộng thông qua camera HD và đã đảm bảo rằng các camera an ninh True 4K của chúng tôi duy trì độ rõ nét rõ nét ở bất kỳ khu vực nào trong tầm nhìn của chúng.

camera quan sat 4k ultra hd

Ưu điểm của camera 4K ULTRA HD

  • Cảm biến 1 / 1.7, đặt trong camera, kết hợp với ống kính Panasonic True 4K F1.6 đạt được hiệu suất ánh sáng yếu ở mức chỉ 0,3lx, 0,03lx ở chế độ đen trắng hoặc 0lux thông qua chức năng IR-LED thông minh, có độ nhạy cao so với các camera giám sát lớp 4K cạnh tranh.
  • Hoạt động PTZ ảo cho phép người dùng cắt một số khu vực nhất định trong chế độ xem camera trong khi vẫn ghi lại toàn bộ khu vực, do đó không có sự kiện nào bị bỏ lỡ trong các ứng dụng quan trọng.
  • Camera WV-SFV781L 4K cũng cung cấp trường nhìn góc ngang 17° đến 96° với tỷ lệ khung hình 16 : 9 và góc nhìn ngang 17,0° đến 100 ° với tỷ lệ khung hình 4 : 3.  WV-SPV781LPJ cũng có khả năng chống chịu thời tiết và tác động với xếp hạng IP66-, Nema4x- và IK10.
  • Lớp phủ rửa mưa của camera cho phép tiếp tục nhìn rõ trong điều kiện trời mưa, đảm bảo nước được thấm từ bề mặt của máy ảnh chứ không phải là những giọt nước có thể làm tán xạ ánh sáng và làm giảm tầm nhìn.
  • Đây là sản phẩm lý tưởng cho một loạt các ứng dụng ngoài trời. Các môi trường khắc nghiệt nhưng không giới hạn:
  • An toàn công cộng, ví dụ giám sát thành phố tại các giao lộ, quảng trường, nhà tù hoặc bãi đỗ xe.
  • Giao thông vận tải, ví dụ tại sân bay, nhà ga hoặc nhà ga trung tâm
  • Môi trường công nghiệp, ví dụ như các cơ sở cảng, nhà máy
  • Camera an ninh chống phá hoại 4K

Vì vậy giải pháp lắp đặt camera giám sát SPV781LPJ 4k của Panasonic sẽ giúp giảm được các chi phí đầu tư camera và vật tư lắp đặt. Thay vì cần nhiều camera quan sát trên một khung hình rộng, bạn chỉ cần dùng SPV781LPJ 4k với số lượng ít hơn nhiều để quan sát. Do đó, camera 4K ULTRA HD phù hợp lắp đặt cho các công trình rộng như bãi giữ xe thông minh ở các siêu thị, sân bay, sân vận động, camera giám sát giao thông thành phố, …. Với độ phân giải 4K ULTRA HD, người xem có thể nhìn thấy hình ảnh chi tiết và rõ nét hơn nhiều so với 1080p.

Để biết thêm thông tin chi tiết và mua sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 1900 2898 hoặc các địa chỉ gần nhất của PHÚC BÌNH tại các chi nhánh: Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh.

5/5 - (1 bình chọn)