Bảo hành - Sữa chữa
Dịch vụ

Dịch vụ Bảo hành - Sửa chữa

Công ty Cổ phần Công nghệ Phúc Bình chuyên cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa chữa hệ thống an ninh, điện nhẹ.

Hiên nay với việc phát triển không ngừng về công nghệ an ninh CCTV, ICT ...đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, các sản phẩm thiết bị an ninh ngày càng đa dạng, chất lượng tốt nhưng chi phí đầu tư để xây dựng các hệ thống thiết bị ban đầu tương đối cao. Vậy điều gì khiến bạn có quyết định đầu tư mua, lắp đặt 1 hệ thống an ninh?


Một hệ thống an ninh thường đi kèm các thiết bị kết nối với nhau như: Camera, Switch, Đầu ghi, Màn hình máy tính, Ti vi, Thiết bị chuyển mạch,…và khách hàng luôn quan tâm là sản phẩm có phải là Sản phẩm chính hãng? Thời gian bảo hành? Quy trình bảo hành như thế nào? Thời gian hoàn thành sửa chữa?Trung tâm bảo hành đó đặt tại Việt Nam?


TRUNG TÂM DỊCH VỤ BẢO HÀNH - SỬA CHỮA PHÚC BÌNH

Bảo hành là công việc được áp dụng sau khi sản phẩm được bán cho khách hàng, trong trường hợp sản phẩm do Phúc Bình cung cấp xảy ra lỗi và thiết bị vẫn trong thời gian được bảo hành.

Sửa chữa là một công việc rất cần thiết và quan trọng nhằm phục hồi khả năng làm việc của từng chi tiết, cơ cấu, hệ thống hay toàn bộ máy móc thiết bị, đã bị hư hỏng trong quá trình làm việc do mài mòn hoặc thời gian sử dụng lâu đời. Dịch vụ sửa chữa được sử dụng khi hệ thống của khách hàng là một hệ thống được lắp đặt lâu đời (cũ), hệ thống hay xảy ra lỗi, thiết bị hư hỏng có thể do nguyên nhân chủ quan (do người dùng sơ suất làm hư hỏng thiết bị), hoặc nguyên nhân khách quan (do thiết bị sử dụng lâu đời, thiết bị hư hỏng do thiên nhiên, sét đánh, thời tiết,..).

Quy trình bảo hành:

- Bước 1: Tiếp nhận: Nhân viên phòng Bảo hành Phúc Bình tiếp nhận thiết bị, thông tin khách hàng, kiểm tra sơ lược sản phẩm.

- Bước 2: Kiểm tra máy móc, thiết bị và tiến hành sửa chữa.

- Bước 3: Trả hàng, giao lại thiết bị cho khách hàng.

- Bước 4: Khách hàng kiểm tra và ký xác nhận.

Ngoài sửa chữa, bảo hành các thiết bị, sản phẩm chính hãng độc quyền mà công ty đang phân phối như: Huviron, Ruijie, Panasonic. Phúc Bình còn nhận sửa chữa các thiết bị an ninh, điện tử khác trên thị trường.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản theo chương trình chuẩn quốc tế kết hợp cùng quy trình bảo hành nghiêm ngặt, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.

TRUNG TÂM BẢO HÀNH PHÚC BÌNH

Địa chỉ: Tầng 3A tòa nhà My Dinh Plaza, Số 138 Trần Bình, Q. Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội

Điện thoại: 024 32 899 502 (Máy lẻ: 138) - Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật: 0962 62 0672

Đăng ký dịch vụ