Nút ấn khẩn cấp Honeywell PB110
Nút ấn khẩn cấp Honeywell PB110

Nút ấn khẩn cấp Honeywell PB110

  • Mã sản phẩmPB110
  • Thương hiệuHoneywell
  • Xuất xứUSA
  • Giá:Liên hệ
  • Tình trạng:Hàng sẵn kho

Nút ấn khẩn cấp Honeywell PB110 là sản phẩm thuộc thương hiệu Honeywell, được phân phối chính hãng bởi Công ty CPCN Phúc Bình.

Mô tả sản phẩm Nút báo khẩn cấp Honeywell PB110
-Seri thiết bị báo khẩn cấp của Honeywell được thiết kế để hoạt động nhanh chóng, đơn giản. Bộ sản phẩm bao gồm: Nút bấm khẩn cấp báo động, Hộp kim loại màu kèm chìa khóa
-Sản phẩm sử dụng cho hệ thống ngân hàng. Nút báo khẩn của Honeywell lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng ở những vị trí kín đáo. Chúng rất phù hợp để sử dụng tại các địa điểm như ngân hàng, cửa hàng trang sức, cơ sở bán lẻ hoặc bất kỳ tình huống nào cần báo nhanh cho các cơ quan, cá nhân đã được thiết lập từ trước.

Thiết kế của sản phẩm
-Honeywell PB110 là thiết bị kích hoạt báo động ngay lập tức bằng việc nhấn nút và được đặt trong hộp có khóa. Sản phẩm được làm bằng nhôm đúc để giảm thiểu khả năng báo động sai. Sản phẩm được sử dụng cùng với các tủ điều khiển Honeywell VISTA-10P/ VISTA-20P/ VISTA-128BPT

Ưu điểm của sản phẩm Nút ấn khẩn cấp Honeywell PB110
– Thiết kế sản phẩm từ nguyên liệu cao cấp. Tuổi thọ cao chống mài mòn. Sử dụng trong thời gian dài, chất lượng ổn định. Kết nối với hệ thống báo động trung tâm, báo cháy, báo khói. Hệ thống camera an ninh cao cấp. Mang đến giải pháp an ninh toàn diện cho người dùng.
– Cài đặt linh hoạt. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, nhẹ. Phù hợp lắp đặt ở nhiều không gian nội thất khác nhau.
– Sản phẩm được quản lý thông qua số seri. Công nghệ quản lý quốc tế, kiểm tra chứng nhận sản phẩm trên toàn thế giới. Mang đến một giải pháp thông minh, dễ quản lý, cho khách hàng. Đảm bảo chăm sóc khách hàng tốt nhất.